/Không riêng gì tím, còn nhiều màu khác được lăng xê nhiệt tình năm mới này!

Không riêng gì tím, còn nhiều màu khác được lăng xê nhiệt tình năm mới này!

Những mẫu váy bồng bềnh, lãng mạn chào đón một năm mới đầy hứng khởi luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cô gái. Năm nay, ngoài tông tím được lăng xê nhiệt tình thì cũng có rất nhiều màu sắc khác mê hoặc phái đẹp.

Sắc màu đa dạng mang một sức sống mới trên khắp các sàn diễn thời trang những ngày đầu năm mới này. Cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế nổi bật nhất đầu năm 2018 dù kiểu dáng đơn giản nhưng đã tạo được hiệu ứng thị giác mạnh mẽ bằng việc sử dụng màu sắc hài hòa.

khong rieng gi tim, con nhieu mau khac duoc lang xe nhiet tinh nam moi nay! - 1

Màu vàng cũng được yêu thích đặc biệt trong những ngày đầu năm này. Các nhà mốt đã biến tông màu này ngày càng sống động và tràn đầy sức sống hơn với những thiết kế bay bổng.

khong rieng gi tim, con nhieu mau khac duoc lang xe nhiet tinh nam moi nay! - 2

Không có gì nữ tính và trong trẻo như váy trắng. Chính vì vậy, đây luôn là tông màu khiến nhiều cô gái say mê và khiến các NTK luôn khao khát sáng tạo.

khong rieng gi tim, con nhieu mau khac duoc lang xe nhiet tinh nam moi nay! - 3

Xanh cobalt mang đến vẻ thời thượng cho những cô nàng hiện đại. Những thiết kế từ điệu đà cho tới cá tính đều có thể dễ dàng vận dụng tông sắc này.

khong rieng gi tim, con nhieu mau khac duoc lang xe nhiet tinh nam moi nay! - 4

Dĩ nhiên, sắc tím nổi bật nhất năm cũng không nằm ngoài cảm hứng của các nhà mốt. Sự lãng mạn pha chút cổ điển của chúng khiến mọi cô gái đều khó lòng có thể chối từ.

khong rieng gi tim, con nhieu mau khac duoc lang xe nhiet tinh nam moi nay! - 5

Sắc hồng phấn dịu nhẹ cũng vẫn được yêu thích trong năm mới này. Những thiết kế ngọt ngào càng thêm hấp dẫn với tông màu nữ tính.

khong rieng gi tim, con nhieu mau khac duoc lang xe nhiet tinh nam moi nay! - 6

Những cô gái yêu thích sự quyến rũ của đỏ sẽ thỏa sức lựa chọn bởi năm nay có rất nhiều nhà mốt cho ra mắt những sản phẩm mới màu này.

khong rieng gi tim, con nhieu mau khac duoc lang xe nhiet tinh nam moi nay! - 7

Sắc hồng của hoa Vân Anh cung xuất hiện nhiều trên các sàn diễn thời trang dịp đầu năm 2018. Những mẫu váy đơn giản cũng trở nên nổi bật với cảm hứng từ thiên nhiên đầy mê hoặc.

khong rieng gi tim, con nhieu mau khac duoc lang xe nhiet tinh nam moi nay! - 8

Tông cam cũng mang tính ứng dụng nhiều hơn với sự chuyển đổi nhịp nhàng của sắc độ với những thiết kế mang tính ứng dụng cao.

khong rieng gi tim, con nhieu mau khac duoc lang xe nhiet tinh nam moi nay! - 9

Màu xanh thiên nhiên gần đây cũng được vận dụng nhiều trong thời trang, chúng dần xóa tan đi những định kiện của nhiều người khi cho rằng đó là gam màu khó mặc, kén da.

khong rieng gi tim, con nhieu mau khac duoc lang xe nhiet tinh nam moi nay! - 10

Sự huyền bí của đen luôn là nguồn cảm hứng bất tận, không bao giờ cạn kiệt trên các sàn diễn. Từ những thiết kế mang tính trình diễn cho tới những sản phẩm phục vụ số đông đều có thể dễ dàng trở nên ấn tượng hơn với sắc màu này.

Mặc màu tím không bị chê già và sến như Hồ Ngọc Hà, hãy học nữ thần Elle Fanning!
Tông tím nếu chọn kiểu không đúng cách cũng rất dễ khiến chủ nhân bị chê mặc xấu, hãy học cách chọn đồ ấn tượng của các ngôi sao để trở thành “bà…
Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)