/Chị em chọn trang sức vàng đón tài lộc ngày đầu năm

Chị em chọn trang sức vàng đón tài lộc ngày đầu năm

Nữ trang vàng mang ngàn điều may

Theo tín ngưỡng của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng, mùng 10 tháng Giêng được gọi là ngày vía Thần Tài. Người Việt có một niềm tin mạnh mẽ, đây là ngày đặc biệt nhất trong năm để cầu tài lộc. Và để cả năm vạn sự suôn sẻ, lộc phát thịnh hưng, may mắn theo về thì nhất định phải mua vàng trong ngày Thần Tài vì vàng là kim loại quý, có khả năng cất trữ lâu dài. Cũng theo quan niệm phong thủy, vàng “về nhà” vào ngày Thần Tài sẽ mang ý nghĩa cát tường phú quý cho năm mới.

chi em chon trang suc vang don tai loc ngay dau nam - 1

Nữ trang từ vàng 24K tỏa năng lượng tích cực, ngăn chặn điềm xấu

Theo kinh nghiệm của nhiều người, ngày Thần Tài, ngoài việc mua vàng miếng, vàng khâu, đừng quên chọn cho mình một món trang sức bằng vàng đeo lên người. Trang sức vàng không chỉ giúp làm đẹp, toát lên khí chất của người đeo, còn là vật chủ thu hút hảo khí, tài lộc tốt nhất.

chi em chon trang suc vang don tai loc ngay dau nam - 2

Nếu năm nay, các mẫu trang sức tạo hình linh vật như chú chó đại cát đại lợi, 12 con giáp, tì hưu, cóc ngậm đồng tiền… được chú ý thì những mẫu thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ lấy cảm hứng từ tạo vật thiên nhiên cũng được ưa chuộng nhiều hơn. Bởi lẽ, theo quan niệm của nhiều người, những mẫu trang sức từ vàng tinh khiết 24k lấy cảm hứng từ nhiên nhiên, khắc họa hình ảnh hoa cỏ, muông thú đến các hình dạng tự nhiên như ngôi sao, trái tim là biểu tượng của thiên nhiên… có khả năng thu hút may mắn một cách tự nhiên, ngăn chặn năng lượng xấu, mang đến sự tích cực cho chủ nhân.

chi em chon trang suc vang don tai loc ngay dau nam - 3

chi em chon trang suc vang don tai loc ngay dau nam - 4

Vàng tinh khiết 24k với khả năng thu hút tài lộc mạnh mẽ.

Ngày Thần Tài, rước Lộc Phát

Cùng mang lời chúc phát tài phát lộc, hưng vượng quanh năm, thương hiệu trang sức vàng cao cấp Prima Gold mang đến chương trình ưu đãi Lộc Phát ngày vía Thần Tài. Rất nhiều sản phẩm với giá Lộc Phát 6 triệu hoặc 8 triệu được ưu đãi dành riêng vào ngày vía Thần Tài 24, 25/02/2018.

chi em chon trang suc vang don tai loc ngay dau nam - 5

Với tài chế tác công phu, kỹ năng kéo lụa tinh xảo hoàn toàn bằng tay của các nghệ nhân hơn 10 năm trong nghề, những món nữ trang Prima Gold không chỉ mang đến hảo vận trong ngày vía Thần Tài, còn là món quà bạn xứng đáng tự tặng thưởng mình trong năm mới.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, khách hàng có thể truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/PrimaGoldVN

Hoặc liên hệ trực tiếp tại các cửa hàng trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).