/Đi làm khai xuân không sợ bị muộn thì phải nhớ ngay 3 điều sau!

Đi làm khai xuân không sợ bị muộn thì phải nhớ ngay 3 điều sau!

Sau một tuần nghỉ Tết, hôm đầu tiên đi làm nếu không muốn bị đi muộn, bạn nên tinh tế trong việc sắp xếp quần áo. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ không phải vội vàng và vô tình bị mặc xấu nếu biết những điều sau!

1. ĐỪNG QUÊN XEM DỰ BÁO THỜI TIẾT

Việc xem dự báo thời tiết là điều vô cùng quan trọng để giúp chị em có lựa chọn thông minh và chính xác hơn trong cách diện đồ ngày hôm sau. Nhiều người thường nghĩ rằng, một mùa thì chẳng có nhiều thay đổi nên không cần quan tâm nhiệt độ. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, đặc biệt là lúc tiết trời ẩm ưởng như thế này thì việc “lạnh nay, nóng mai” là điều khó tránh.

Ngoài ra, bạn không thể chọn đúng kiểu đồ nếu không nắm rõ thời tiết. Về màu sắc cũng vậy, sẽ chẳng hề hợp lý nếu một ngày mưa rét, bạn lại mặc cả cây đồ trắng phải không? Chính vì thế, biết thời tiết ra sao là yếu tố quan trọng nhất khi chọn đồ đi làm.

di lam khai xuan khong so bi muon thi phai nho ngay 3 dieu sau! - 1

Chọn đồ hợp với thời tiết là lưu ý vô cùng quan trọng giúp đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ cho chủ nhân.

2. SẴN SÀNG QUẦN ÁO CHO NGÀY HÔM SAU

Khi đã biết được thời tiết ra sao, thì bước tiếp theo chị em không thể quên đó là hãy chuẩn bị sẵn sàng quần áo cho ngày hôm sau. Bạn có thể thoáng nghĩ trong đầu xem thích mặc đồ nào và hãy nhanh tay lấy chúng ra, ngắm nghía thật kỹ. Nếu sự kết hợp đó hoàn hảo, bạn hãy là lượt và treo thật phẳng phiu. Vậy là bạn đã yên tâm là có hình ảnh đẹp trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới!

di lam khai xuan khong so bi muon thi phai nho ngay 3 dieu sau! - 2

Đồ được chọn một cách kỹ càng sẽ giúp bạn tỏa sáng trong ngày đầu tiên đi làm trong năm mới.

3. GIÀY DÉP CŨNG CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC

Có quần áo, váy vóc đẹp đã yên tâm rồi nhưng để thật chỉn chu, bạn nên nghĩ xem đôi giày nào nên đi và bỏ chúng ra trước. Nếu giày có bẩn, chưa kịp làm sạch, bạn cũng có nhiều thời gian để lau chùi. Trong khi đó, làm những việc đó vào buổi sáng bạn có thể bị muộn giờ làm.

di lam khai xuan khong so bi muon thi phai nho ngay 3 dieu sau! - 3

Chọn giày dép thích hợp từ tối hôm trước sẽ giúp bạn chỉn chu hơn.

Với 4 chất liệu
Một số loại vải chịu tác động rất nhiều từ môi trường bên ngoài nên cần có cách chọn đồ và bảo quản thật hợp lý.
Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)