/“Đèn đỏ” để lại dấu vết, chị em vẫn có thể đánh bay bằng mẹo vặt sau!

“Đèn đỏ” để lại dấu vết, chị em vẫn có thể đánh bay bằng mẹo vặt sau!

Chắc hẳn ai trong các nàng cũng từng rơi vào tình huống khó xử trong những ngày “đèn đỏ” ghé thăm. Vết tích này khi để lại thì khiến chị em lúng túng và ngượng ngùng vô cùng. Thay vì phải ngậm ngùi từ bỏ chiếc áo yêu thích thì bạn có thể xử lý vết bẩn theo những cách sau đây. Đảm bảo quần áo sẽ sạch bong và chẳng ai biết đến sự tồn tại của chúng.

Hãy hành động thật nhanh – nếu bạn xử lý vết máu bẩn càng nhanh thì sẽ càng dễ làm sạch. Bởi sẽ khó khăn hơn nhiều nếu phải loại bỏ vết máu khô khỏi quần áo.

"den do" de lai dau vet, chi em van co the danh bay bang meo vat sau! - 1

Bạn bắt đầu xử lý càng sớm thì kết quả sẽ càng tốt hơn. Hãy khẩn trương làm nhé!

1. HỖN HỢP NƯỚC LẠNH PHA MUỐI

Các nàng cần lưu ý, để tẩy vết máu khô nhất định phải dùng nước lạnh bởi nước nóng có thể làm phản tác dụng khiến “đèn đỏ” dính vĩnh viển. Hỗn hợp 2 muỗng cà phê muối cùng 1 cốc nước lạnh là chuẩn nhất. Tiếp theo, chị em nên bỏ vào bình xịt, phun dung dịch đã hoà vào vùng bị dính vết ố đến khi mờ dần và giặt với nước lạnh.

"den do" de lai dau vet, chi em van co the danh bay bang meo vat sau! - 2

Trong trường hợp vết ố quá lớn, các nàng hãy từ từ xử lý từ rìa ngoài vào trong.

"den do" de lai dau vet, chi em van co the danh bay bang meo vat sau! - 3

Sau khi hoàn tất việc xử lý dấu vết, bạn đã có thể giặt giũ như bình thường.

2. DÙNG NƯỚC RỬA CHÉN

Không phải lúc nào xà phòng cũng phát huy công dụng tối đa công dụng, đặc biệt với vết máu do kinh nguyệt để lại. Trong trường hợp này, nước rửa chén được ưa chuộng hơn cả. Chỉ cần ngâm với dung dịch nước rửa chén pha loãng trong vài tiếng, vết máu sẽ mềm hơn trên thớ vải.

"den do" de lai dau vet, chi em van co the danh bay bang meo vat sau! - 4

Sau đó, xả sạch với nước lạnh, có thể lặp lại chu trình trên nếu cần thiết. Bạn có thể sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức, nhất là khi vết máu vẫn còn mới.

3. SỬ DỤNG GIẤM

Ngoài công dụng nấu ăn, giấm còn là người bạn tuyệt vời trong việc “hạ gục” các vết bẩn trên quần áo. Đặc biệt khi gặp phải tình huống khó xử khi dính phải vết “đèn đỏ”, chị em hoàn toàn có thể cứu được món đồ ưa thích nhờ ngăm giấm trắng khoản 30 phút.

"den do" de lai dau vet, chi em van co the danh bay bang meo vat sau! - 5

Với ba trợ thủ đắc lực từ tủ bếp, vết bẩn do “đèn đỏ” sẽ không còn là nỗi lo âu của chị em nữa.

Vừa thấp, vừa béo, cô gái này vẫn nhiều fan vì mặc xinh, chụp ảo!
Nữ blogger thời trang luôn chọn backgroud là màu tường được vẽ rất hút mắt, chính điều này khiến hình ảnh của cô hấp dẫn hơn rất nhiều.
Theo Bảo Vii (Khám Phá)