/Trường Giang đắm đuối hot girl trong phim mới

Trường Giang đắm đuối hot girl trong phim mới

Trong phim, Trường Giang thủ vai anh em sinh đôi nhưng số phận khác nhau. Người anh – Thế Sơn – là một ngôi sao có cuộc sống giàu sang cùng lượng fan đông đảo, còn người em – Thế Tùng – là chàng trai nhếch nhác, luộm thuộm. Chịu quá nhiều áp lực từ người hâm mộ lẫn người quản lý Tony Dũng (Đức Thịnh đóng), Thế Sơn liều lĩnh kêu em mình giúp sức để bớt căng thẳng. Nhiều tình huống dở khóc dở cười diễn ra từ quyết định này.

* Trường Giang mê người đẹp trong phim

Trường Giang mê người đẹp trong "Siêu sao siêu ngố"

Trường Giang mê người đẹp trong "Siêu sao siêu ngố"

Trailer đầu tiên tập trung vào sự khác biệt giữa hai anh em, từ ngoại hình đến tính cách. Ở cảnh cuối đoạn phim, Thế Tùng mê mẩn nhìn người đẹp Trúc (Sam đóng) ướt sũng, trồi lên từ dưới nước. Tuy nhiên, nhà sản xuất cho biết Trúc là người yêu của Thế Sơn, hé lộ tình thế tréo ngoe của các nhân vật.

Trường Giang chia sẻ: “Tôi cùng lúc đóng hai vai nên tất nhiên công sức bỏ ra cũng lớn hơn rất nhiều so với các tác phẩm trước. Hầu như suốt phim, đoạn nào cũng có sự xuất hiện của tôi. Không ít cảnh cả đoàn phải quay từ sáng đến tối, mà khi quay xong cũng chưa chắc có thể dùng được vì khâu hậu kỳ còn phải chỉnh sửa, cắt dựng lại”.

truong-giang-dam-duoi-hot-girl-trong-phim-moi

Poster “Siêu sao siêu ngố”.

Ngoài Trường Giang, Sam và Đức Thịnh, phim quy tụ các diễn viên Mai Tài Phến, Thanh Thúy, Trương Mỹ Nhân. Tác phẩm do Đức Thịnh đạo diễn và biên kịch.

Ân Nguyễn