/Năm chuyến xe uberMOTO miễn phí cho phụ nữ giúp việc nhà

Năm chuyến xe uberMOTO miễn phí cho phụ nữ giúp việc nhà

Đây là sự hợp tác nhằm chia sẻ những khó khăn của người giúp việc ngoại tỉnh khi làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM. Theo đó, mỗi nhân viên của JupViec.vn sẽ được tài trợ 5 chuyến đi uberMOTO miễn phí tới nhà khách hàng.

polyad

Nhờ có Uber, hàng chục nghìn người, cả nam và nữ đã thay đổi cuộc sống bằng cách tận dụng thời gian và phương tiện.

Làm giúp việc nhà được ba năm, nhưng đây là lần đầu tiên chị Trần Thanh Nhàn, nhân viên JupViec.vn được công ty cho đi làm bằng uberMOTO miễn phí. Chị cho biết, nhờ được tài trợ những chuyến xe miễn phí giúp chị tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khi đến nhà khách hàng giúp việc.

Nhiều nhân viên giúp việc trước đây chưa từng sống ở Hà Nội và TP HCM, không thông thạo đường phố. Đặc biệt, đối với những người mới đi làm, việc tìm đường gặp không ít khó khăn, vì khách hàng trải rộng ở các quận nội thành. Giờ đây, nhờ sự hợp tác giữa JupViec.vn và Uber, người giúp việc sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, có cơ hội đến với nhiều khách hàng hơn và tăng thêm thu nhập.

Chị Tưởng Thị Hằng, nhân viên JupViec.vn quê ở Hưng Yên lên Hà Nội làm việc. Trước đây, chị thường phải xem bản đồ trước khi tới nhà khách hàng hay nếu có địa chỉ nào khó tìm, chị phải hỏi người đi đường chỉ giúp. “Từ khi có uberMOTO, tôi không phải vất vả trong việc tìm đường. Khi tới nhà khách hàng ở khu tập thể hoặc chung cư, tôi cũng đỡ phải tìm chỗ gửi xe và tiết kiệm được chi phí”, chị Hằng bày tỏ.

polyad

Với JupViec.vn, nhiều phụ nữ cũng đang dần cải thiện kinh tế bằng cách chia sẻ một phần thời gian để giúp đỡ việc nhà cho các hộ gia đình.

Nhờ có Uber, hàng chục nghìn người, cả nam và nữ đã thay đổi cuộc sống bằng cách tận dụng thời gian và phương tiện. Còn với JupViec.vn, nhiều phụ nữ cũng đang dần cải thiện kinh tế bằng cách chia sẻ một phần thời gian để giúp đỡ việc nhà cho các hộ gia đình.

Anh Phan Hồng Minh, Giám đốc Công ty CP phát triển dịch vụ Nhà sạch HMC (JupViec.vn) cho biết kinh tế chia sẻ đang là xu hướng trên thế giới. Công ty muốn áp dụng điều này để thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt. JupViec.vn rất biết ơn các khách hàng và nhân viên đã đồng hành trong suốt 5 năm qua. Họ chính là những người đã làm nên kinh tế chia sẻ tại Việt Nam, không chỉ thay đổi cuộc sống, mà còn cho cả nhiều người phụ nữ khác.

Tại JupViec.vn, bất cứ phụ nữ nào cũng có thể kiếm thêm thu nhập bởi khung giờ làm việc rất linh động: sáng, chiều, tối; sáng đến tối về hoặc chỉ dọn dẹp trong hai tiếng đồng hồ theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Nhân viên đa dạng độ tuổi; sinh viên, người trung niên, người đã về hưu… đều có thể tham gia làm việc nếu đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, chấp hành nội quy của công ty và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Dù bạn là ai, đang làm công việc gì, đều có thể chia sẻ một phần thời gian để giúp đỡ các gia đình khác và kiếm thêm thu nhập cho chính bản thân.

JupViec.vn (Công ty CP Phát triển Dịch vụ Nhà sạch HMC) là nền tảng công nghệ kết nối giữa người giúp việc và các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc. JupViec.vn cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội và TP HCM. Các gói thuê thử, giúp việc định kỳ, thuê lẻ, tổng vệ sinh… ca sáng, chiều, tối phù hợp với lịch sinh hoạt gia đình. Nhân viên được tuyển dụng kỹ càng, được đào tào bài bản nghiệp vụ theo tiêu chuẩn Singapore.

Liên hệ: Công ty CP phát triển dịch vụ Nhà sạch HMC:

– Văn phòng giao dịch: Tầng 7, số 4, ngõ 151B yên Lãng, phường Đống Đa, Hà Nội

– Chi nhánh TPHCM: Lầu 3, Tòa nhà Green Country, số 1, đường 81, phường Tân Quy, quận 7, TP HCM

Hotline: 1900 6082. Website: jupviec.vn

(Nguồn: JupViec.vn)