/Lotte Mart trao quà cho người dân tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên

Lotte Mart trao quà cho người dân tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên

polyad

Nhằm hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại sau cơn bão số 12, chương trình cứu trợ đã trao tặng đến những gia đình chịu thiệt hại nặng nhất sau cơn bão số 12 và mới đây là sự trở lại của cơn bão số 14. Tại Khánh Hòa, ngày 25/11, Lotte Mart phối hợp cùng báo Khánh Hòa trao tặng 400 phần quà trị giá hơn 200 triệu đồng đến người dân thuộc xã Vạn Phú (Vạn Ninh), Suối Cát (Cam Lâm).

polyad

Tham dự chuyến cứu trợ có đại diện báo Khánh hòa, Lotte Mart Việt Nam cùng tập thể cán bộ nhân viên hai đơn vị.

polyad

Niềm vui của bà con Suối Cát, Cam Lâm khi nhận những phần quà từ Lotte Mart.

polyad

Theo lãnh đạo xã Vạn Phú, cơn bão số 12 đã để lại hậu quả nặng nề cho người dân địa phương, 100% nhà bị hư hỏng, trong đó có 51 nhà bị sập hoàn toàn, 97 nhà bị tốc mái 50-70%. 60 ha lúa, 600 ha hoa màu và cây lâu năm bị thiệt hại nặng… Sau cơn bão số 12, đời sống của người dân địa phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

polyad

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng bao gồm: gạo, mì, phở cùng các nhu yếu phẩm như sữa, bột ngũ cốc, dầu ăn, đường, nước mắm và đèn sạc…

polyad

Tại Phú Yên, Lotte Mart cùng báo Phú Yên tiến hành trao tặng 200 phần quà trị giá hơn 100 triệu đồng cho bà con tại xã An Hiệp (huyện Tùy An) và xã Xuân Phước (huyện Đồng Xuân) của tỉnh Phú Yên vào sáng 26/11.

polyad

Chương trình cứu trợ lần này nằm trong Quỹ tấm lòng Choice L do Lotte Mart triển khai từ tháng 5. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng bao gồm: gạo, mì, phở cùng các nhu yếu phẩm như sữa, bột ngũ cốc, dầu ăn, đường, nước mắm và đèn sạc được chuyển trực tiếp đến tay các hộ dân cần giúp đỡ.

polyad

Những phần quà được trao tận tay bà con xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

polyad

Ngoài sự đóng góp hiện kim từ tình cảm của các mạnh thường quân, Lotte Mart còn nhận được sự đóng góp bằng hiện vật từ các đơn vị đối tác Acecook Việt Nam, Vifon, Công ty Vinh Phát… chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

polyad

Ông Đoàn Diệp Bình – Trưởng phòng truyền thông Lotte Mart Việt Nam chia sẻ, những phần quà nhỏ trao tặng đến bà con 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên như lời động viên thiết thực từ toàn thể khách hàng và tập thể nhân viên Lotte Mart Việt Nam.

polyad

Trước đó, nhằm giúp bà con vượt qua bão lũ, Lotte Mart đã triển khai chương trình “Ấm áp những tấm lòng”, kêu gọi sự quyên góp ủng hộ của đông đảo nhà hảo tâm và khách hàng tại 13 TTTM & Lotte Mart trên toàn quốc. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái khi bão lũ khó khăn, Lotte Mart đã tăng cường hàng hóa, cam kết không tăng giá các loại rau củ và bán hàng với giá hỗ trợ cho bà con tại tỉnh Khánh Hòa.

polyad

Đi đôi với hoạt động đầu tư kinh doanh, Lotte Mart luôn chú trọng đến công tác xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng với rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa có quy mô sâu rộng như: Quỹ tấm lòng Choice L, trao học bổng Lotte khuyến học cho sinh viên, tài trợ cho tổ chức Operation smile phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sứt môi, hở hàm ếch; triển khai chương trình cứu trợ bà con 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh năm 2016… Với phương châm cho hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) là “Power of Vietnam – Kiến tạo sức mạnh Việt”, Lotte Mart cam kết sẽ tích cực cùng các nhà cung cấp, đối tác, các cơ quan chính quyền và đội ngũ nhân viên từng bước thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, cam kết cho một tương lai Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn.

(Nguồn: Lotte Mart)