/Lock&Lock nằm trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng

Lock&Lock nằm trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng

Năm nay, thương hiệu đồ dùng nhà bếp và gia dụng Hàn Quốc – Lock&Lock tiếp tục được vinh danh giải thưởng “Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng” do Tạp chí Tư vấn Tiêu Dùng (thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam) bình chọn.

Đây cũng là năm thứ hai Lock&Lock đạt giải thưởng này và năm thứ sáu liên tiếp (2012-2017) nằm trong danh sách “Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng”.

locklocknam-trong-top-10-san-phm-dich-vu-tin-dung

Ông Chun Hae Woo – Tổng giám đốc Lock&Lock Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2017.

Chương trình khảo bình chọn của hơn 73.000 người trong suốt 10 tháng (1-11/2017) trên 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử. Các sản phẩm – dịch vụ bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính, trong đó, Lock&Lock được vinh danh trong nhóm ngành “Gia dụng – nội thất” với hai sản phẩm: hộp thủy tinh chịu nhiệt và chảo chống dính Hard&Light. Cả hai sản phẩm đều được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng thiết kế và hiệu quả sử dụng.

locklock-nam-trong-top-10-san-phm-dich-vu-tin-dung-1

Chảo chống dính Hard&Light là một trong top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2017.

Nếu hộp bảo quản thực phẩm, hộp thủy tinh chịu nhiệt đã quen thuộc với nhiều bà nội trợ Việt thì dòng chảo chống dính thế hệ mới Hard&Light lại là bước đột phá của Lock&Lock. Chảo Hard&Light được chế tạo theo công nghệ oxy hóa cứng, chuyên dụng trong lĩnh vực hàng không và vũ trụ, nên sở hữu lớp phủ bền cứng và chống dính ưu việt.

locklocknam-trong-top-10-san-phm-dich-vu-tin-dung-1

Ông Chun Hae Woo – Tổng giám đốc Công ty nhận kỷ niệm chương và giấy chứng nhận Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng.

Ông Chun Hae Woo, Tổng giám đốc Lock&Lock Việt Nam, chia sẻ, tập đoàn đang mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp Việt Nam với mong muốn tất cả những người tiêu dùng Việt đều có thể tìm thấy và lựa chọn sản phẩm chất lượng của Lock&Lock. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đang đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng để tri ân khách hàng.

Huệ Chi