/Lê Ngọc Diệp giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái

Lê Ngọc Diệp giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái

polyad

Nghệ sĩ Chiều Xuân trao giải Hoa hậu Nhân ái cho người đẹp Lê Ngọc Diệp trong đêm chung kết Miss Áo Dài Việt Nam World vào ngày 7/12, tại thủ đô Praha của Cộng hoà Séc.

polyad

Hoa hậu Nhân ái Lê Ngọc Diệp duyên dáng và dịu dàng với tà áo dài cùa nhà thiết kế Bảo Bảo trong đêm phần thi quan trọng nhất – Áo dài. Trong suốt cuộc thi, Ngọc Diệp được đánh giá cao bởi sự hòa đồng, thân thiện và luôn năng nổ, nhiệt tình khi tham gia các chương trình thiện nguyện. 

polyad

Lê Ngọc Diệp cao 1m69, sở hữu vóc dáng đẹp cùng khuôn mặt xinh xắn, nụ cười hiền lành. Cô tốt nghiệp cử nhân ngành Thiết kế nội thất và không gian tại London, yêu thích nghệ thuật và điện ảnh, thích tham gia các hoạt động ngoại khoá. Ngoài ra, người đẹp còn có năng khiếu vẽ, làm đồ handmade, đàn, hát… 

polyad

Ngoài Ngọc Diệp, trong đêm chung kết, nhà Thiết kế Bảo Bảo mang đến những bộ áo dài được thiết kế riêng cho 29 thí sinh còn lại. Hoa hậu Miss Ao Dai Viet Nam World 2017 – Quỳnh Hoa (cao 1m75,số đo ba vòng 82 – 65 – 87), sinh viên tại Hà Nội diện một mẫu thiết kế xanh pha vàng tươi trẻ.

polyad

Á hậu 1 – Nguyễn Thiên Thanh (cao 1m74, số đo ba vòng 85-69-90), sinh năm 1993, đang học thạc sĩ tại Melbourn, Australia.

polyad

Á hậu 2 – Lê Ngọc Trinh (cao 1m70, số đo ba vòng 85-56-90), đang là diễn viên tại tại TP HCM.

polyad

Á hậu 3 Tống Bích Phương Nhi (cao 1m72, số đo ba vòng 83-63-93), sinh năm 1998 và là sinh viên tại Cộng hòa Séc.

polyad

Á hậu 3 Elisa Trang Anh

le-ngoc-diep-gianh-danh-hieu-hoa-hau-nhan-ai-8

Á hậu 4 Sao Mai đến từ Áo và Phương Trần – đang du học tại Singapore nhận giải thưởng của cuộc thi.

polyad

Người đẹp Nguyễn Thụy Huyền Trân (cao 1m68,số đo ba vòng 85-65-96, sinh năm 1995) là sinh viên tại Pháp, đoạt giải Người đẹp trí tuệ.

le-ngoc-diep-gianh-danh-hieu-hoa-hau-nhan-ai-10

Ban giám khảo có sự góp mặt của diễn viên Việt Anh, NSND Hoàng Dũng và NSƯT Chiều Xuân (từ trái sang).

polyad

Các người đẹp đoạt giải trong tà áo dài của nhà thiết kế Bảo Bảo. Nhà thiết kế đã làm lên thành công cho cuộc thi và giới thiệu hình đẹp về người phụ nữ Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Thu Ngân