/Honda Việt Nam hỗ trợ hơn một tỷ đồng cho người dân Nam Trung bộ

Honda Việt Nam hỗ trợ hơn một tỷ đồng cho người dân Nam Trung bộ

Từ ngày 5 đến ngày 15/12, đại diện Công ty Honda Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người dân cũng như chính quyền địa phương các tỉnh Nam Trung Bộ bao gồm Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Quảng Trị, Đăk Lăk và Lâm Đồng. Đây là những tỉnh bị thiệt hại nặng nhất bởi cơn bão Damrey hồi tháng 11.

polyad

Ông Kiwamu Kayano – Phó tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam (thứ 2 từ phải qua) tặng quà cho cư dân.

Doanh nghiệp hỗ trợ mỗi gia đình có người tử vong hoặc mất tích 2 triệu đồng; gia đình có người bị thương nhận 1,5 triệu đồng với tổng số tiền hỗ trợ lên tới gần 600 triệu đồng. Bên cạnh đó, đơn vị còn trao 23 máy phát điện cho các bệnh viện tuyến huyện nhằm đảm bảo công tác y tế thường xuyên, giảm thiểu tối đa rủi ro thiệt hại về người.

polyad

Đại diện Honda Việt Nam tặng quà cho đồng bào.

Ông Kiwamu Kayano – Phó tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, qua gói cứu trợ này, Honda Việt Nam mong muốn chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ để bà con sớm ổn định cuộc sống”.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện trách nhiệm của Honda đối với cộng đồng, xã hội và cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Huệ Chi