/Vì âm mưu của cha mẹ, hai chị em sinh đôi 26 năm mới đoàn tụ

Vì âm mưu của cha mẹ, hai chị em sinh đôi 26 năm mới đoàn tụ

Theo Shanghaiist, trong khi kiểm tra số liệu dân số vào tháng 11, các cán bộ ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, nhận thấy một phụ nữ tên Yang từ Taizhou và một phụ nữ khác tên Pei trông giống nhau một cách đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, ngày sinh của họ trên giấy tờ lại cách nhau một năm.

Lúc đầu, các quan chức nghi ngờ Yang và Pei là cùng một người và tiến hành điều tra.

Đầu tiên, các nhà điều tra liên lạc với Yang. Cô giải thích rằng mình được nhận làm con nuôi khi còn nhỏ và nghe nói có một người chị em song sinh, nhưng không có bất kỳ thông tin nào hết. Cảnh sát đã gửi cho Yang bức ảnh của Pei. Yang đưa cho chồng xem và hỏi chồng có thấy người này xinh đẹp không.

“Đây là em mà, dĩ nhiên là đẹp rồi”, người chồng trả lời.

vi-am-muu-cua-cha-me-hai-chi-em-sinh-doi-26-nam-moi-doan-tu

Hai chị em Yang, Pei đoàn tụ sau 26 năm bị cha mẹ đẻ chia tách. Ảnh: Shanghaiist.

Mặt khác, cảnh sát cũng đã tìm và nói chuyện với Pei. Cô và chồng cũng rất ngạc nhiên khi thấy có một người rất giống mình.

Yang và Pei sau đó đã tiến hành thử nghiệm ADN. Kết quả cho thấy hai người có quan hệ huyết thống. Cả hai đã có cuộc đoàn tụ trong nước mắt, kể từ khi bị chia tách 26 năm trước.

Cảnh sát sau đó đã phát hiện ra cha mẹ đẻ của hai người phụ nữ này vì muốn có con trai nên đã rất thất vọng khi có 2 con gái. Họ đã bí mật cho cặp sinh đôi làm con nuôi, tách chúng ở các gia đình khác nhau, nơi các cô gái lớn lên mà không hề biết sự tồn tại của người kia.

Mộc Miên