/Du khách bị rệp cắn trong khách sạn 5 sao

Du khách bị rệp cắn trong khách sạn 5 sao

Vợ chồng John Bowe, 54 tuổi và Sharon Murray, 50 tuổi, đến từ Cumbria, Anh trả 3.200 USD cho kỳ nghỉ dài 10 ngày ở Cape Verde, một quốc đảo nằm trên Đại Tây Dương, cách bờ biển Tây Phi 570 km.

Theo lời kể của cặp đôi, họ bắt đầu ngứa và nổi mụn sau 7 ngày ngủ trên giường ở khách sạn. Sau đó, họ phải nằm ở bên ngoài, Sun đưa tin ngày 5/12.

du-khach-bi-rep-can-trong-khach-san-5-sao

Sau khi qua đêm tại khách sạn 5 sao Riu Touareg, cả hai phát hiện trên người đầy những nốt đỏ. Ảnh: Sun.

Sáng sớm hôm sau, khi báo cáo tới khách sạn, nhân viên ở đây lên phòng và tìm được những con rệp nhỏ. Hai du khách được người quản lý đề xuất tặng một chai rượu vang.

Bower và vợ tới Cape Verde ngày 9/10 để kỷ niệm sinh nhật của Murray. Một tháng sau khi trở về, nữ du khách cho biết, cô vẫn bị cắn và ngứa khắp người.

Bower chia sẻ tình trạng của vợ: “Murray không thể ngủ ngon. Mỗi buổi sáng, cô ấy phát hiện ra những vết cắn, cảm thấy khổ sở với các nốt mụn và không thể ngủ được”. Murray luôn phải ngâm trong bể tắm hoặc chỗ mát để tránh ngứa nhất.

du-khach-bi-rep-can-trong-khach-san-5-sao-1

Khách sạn 5 sao nơi hai vợ chồng tới nghỉ dưỡng 10 ngày. Ảnh: Sun.

Họ cũng phải giặt quần áo ở nhiệt độ 60 độ C để giết những con rệp bám theo hành lý. Do đó, rất nhiều quần áo của cặp vợ chồng bị hỏng.

Đại diện công ty du lịch TUI UK cũng lên tiếng xin lỗi tới hai du khách. Họ cho biết sẽ sớm liên hệ tới Murray để điều tra tình hình và tìm cách giải quyết ổn thỏa. Anh nói: “Chúng tôi muốn đảm bảo với các khách hàng rằng chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả địa điểm nghỉ dưỡng thường xuyên về vấn đề an toàn và sức khỏe, trong đó có vệ sinh”.