/Phương Uyên khóc khi xem nhóm nhạc khiếm thị trình diễn

Phương Uyên khóc khi xem nhóm nhạc khiếm thị trình diễn

Tập ba chương trình Ban nhạc Việt phát sóng tối 3/12. NDC Music – nhóm nhạc đến từ trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu (TP HCM) – gây chú ý khi biểu diễn ca khúc Mừng tuổi mẹ theo phong cách dân gian. 

* NDC Music hát “Mừng tuổi mẹ”

Phương Uyên khóc trước màn trình diễn của ban nhạc khiếm thị

Phương Uyên khóc trước màn trình diễn của ban nhạc khiếm thị

 

Phương Uyên vừa khóc vừa nhận xét. Theo chị, NDC Music trình diễn tốt, giàu cảm xúc. Chị muốn đến trường Nguyễn Đình Chiểu dạy thêm về âm nhạc, đồng thời mang những nhạc cụ tốt hơn đến cho nhóm trình diễn. “Các con hát bằng cả tâm hồn, cô cảm thấy cần làm điều gì đó để giúp đỡ các con”, Phương Uyên nói. 

phuong-uyen-khoc-khi-xem-nhom-nhac-khiem-thi-trinh-dien

Các thành viên ban nhạc NDC Music. “Ban nhạc Việt” phát sóng từ ngày 19/11.

Nhạc sĩ Đức Trí nhận xét NDC Music đã cho người xem thấy vẻ đẹp của âm nhạc dân tộc. Anh cho rằng tiết mục của nhóm giống một màn biểu diễn hơn là dự thi. 

Tuy vậy, Phương Uyên đánh giá nhóm không phù hợp với tiêu chí chương trình. Bốn huấn luyện viên Phương Uyên, Mỹ Linh, Đức Trí, Nguyễn Hải Phong đều không chọn nhóm về đội. Các thành viên NDC Music bày tỏ dù không được vào vòng trong, họ hạnh phúc vì được đứng trên sân khấu.

* Phương Uyên khóc khi nhận xét NDC Music

Phương Uyên khóc - Ban nhạc Việt

Phương Uyên khóc – Ban nhạc Việt

 

Một số phần trình diễn nổi bật khác trong tập ba là Rồi mai – Có em chờ (Art Band), Thà rằng như thế (Su Brothers), Vì sao – Đôi mắt (B.I.A), Túy âm – Hò ví giặm (X-key)…

Ban nhạc Việt là chương trình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho các nhóm nhạc. Họ biểu diễn tài chơi nhạc và được đào tạo trong quá trình thi bởi bốn huấn luyện viên: Phương Uyên, Mỹ Linh, Đức Trí, Nguyễn Hải Phong. Chương trình gồm các vòng: Vượt tường, Huấn luyện và biểu diễn, Thử thách. Ban nhạc chiến thắng nhận 300 triệu đồng tiền mặt và được hỗ trợ làm MV.

Hà Thu