/Thu Trang – Tiến Luật không chán nhau suốt 6 năm chung sống

Thu Trang – Tiến Luật không chán nhau suốt 6 năm chung sống

Tiến Luật – Thu Trang là diễn viên hài được nhiều người yêu thích. Cặp sao quen thuộc với khán giả qua nhiều tiểu phẩm gây cười, phim điện ảnh như Nắng, Bệnh viện ma, Gia đình là số một (phiên bản Việt)…

thu-trang-tien-luat-khong-chan-nhau-suot-6-nam-chung-song

Trái dấu trong công việc

Tiến Luật chia sẻ, phải mất 5 năm, anh mới cưa đổ được “Hoa hậu hài” Thu Trang. Do cá tính khác biệt, suốt chặng đường dài quen nhau, cả hai không thể đếm xuể bao lần đòi chia tay vì những chuyện nhỏ nhặt, xong vì nhớ lại làm hòa.

Họ thường bất đồng trong công việc bởi cách suy nghĩ của khác biệt. Thu Trang vốn độc lập, không thích ai xen vào việc của mình. Trong khi đó, vì thương và lo lắng cho vợ, Tiến Luật hay tham gia vào công việc của Thu Trang. Những lần bị vợ từ chối, không cho xen vào công việc, anh lại cảm thấy tự ái.

Tuy nhiên, cũng nhờ những bất đồng này mà suốt 6 năm song hành, hai vợ chồng chưa từng thấy chán nhau. “Mỗi lần xuất hiện cùng nhau trong dự án phim ảnh là mỗi người lại có một vai diễn mới, nhân vật mới. Từ đó, chúng tôi lại có cái để bàn bạc, tranh luận”, anh nói.

Mỗi lần giận nhau, Tiến Luật luôn là người làm lành trước vì “hầu như lúc nào cũng do mình là người sai”. Anh nói, khi Thu Trang nóng tính, anh sẽ tìm cách vuốt giận. Còn khi biết mình nóng giận, anh sẽ đi ra chỗ khác để “lửa trong máu” hạ xuống…

thu-trang-tien-luat-khong-chan-nhau-suot-6-nam-chung-song-1

Tổ ấm của gia đình danh hài nổi tiếng.

Hòa hợp chuyện gia đình

Dù đôi lúc xảy ra bất hòa, nhưng tình cảm vợ chồng không giảm sút. Trên trang cá nhân, Thu Trang – Tiến Luật thường chia sẻ những hình ảnh hài hước, giúp đỡ nhau trong việc chăm sóc con cái, bếp núc. Fan khen ngợi họ là một trong những cặp nghệ sĩ hạnh phúc. Nữ diễn viên cho biết Tiến Luật là người đàn ông của gia đình. Cô yêu nhất ở chồng bản tính thật thà, hết mực yêu, chiều chuộng vợ con.

Về phía Tiến Luật, anh cho rằng, quan niệm “nội trợ là việc của phụ nữ” không còn phù hợp với thời nay, nhất là trong gia đình anh. Điều này khiến danh hài ghi điểm trong mắt bạn đời.

Thu Trang chia sẻ: “Chồng đẹp và giỏi không cứ phải đầu đội trời, chân đạp đất, kiếm được nhiều tiền hay mặc comple, caravat, giày tây bóng lộn… Các anh vẫn đẹp ngay cả khi chịu bước vào bếp, đeo lên chiếc tạp dề, cùng vợ nhặt rau, nấu canh, rửa bát hay khi vợ lo giặt giũ thì chồng là ủi quần áo. Từ lâu chồng tôi đã nhận ra được sự thật trần trụi đó nên luôn chủ động chia sẻ cùng vợ việc nhà”.

Gần đây, nữ danh hài còn mượn một đoạn phim quảng cáo trên mạng xã hội để “khen khéo” chồng. Cô liên tục so sánh nhân vật chính với chồng và thấy thú vị khi Tiến Luật vào bếp cũng hệt như anh chồng trong đoạn phim.

thu-trang-tien-luat-khong-chan-nhau-suot-6-nam-chung-song-2

Thu Trang cho biết, hình ảnh anh chồng vào bếp chiên cá trong đoạn quảng cáo giống Tiến Luật vì đều sợ hãi. Điều này khiến cô thấy thú vị.

Với cả hai, đằng sau ánh đèn sân khấu, vợ chồng, con cái được quây quần bên gian bếp nhỏ chính là niềm hạnh phúc rất đời thường. Và bữa cơm ngập tiếng cười của các thành viên là bí quyết họ giữ lửa hôn nhân.

* Đoạn video được Thu Trang yêu thích, chia sẻ trên Facebook

Vợ chồng cùng làm nội trợ

Vợ chồng cùng làm nội trợ

 Thi Quân