“Tình cũ” Cao Thái Sơn lại tạo sóng

Sau khi scandal của Cao Thái Sơn vừa tắt dần thì Adam Nguyễn lại tuyên bố chuẩn bị đưa ra những bằng chứng mới khiến câu chuyện lại nóng dần lên.

Tình cũ Cao Thái Sơn lại tạo sóng

Scandal Cao Thái Sơn là gay, Cao Thái Sơn buôn lậu, Cao Thái Sơn lừa tiền mới chìm xuống chưa được bao lâu thì Album mới của Cao Thái Sơn “Anh sai rồi” cũng được phát hành như một lời tri ân dành cho những người đã yêu mến, ủng hộ anh.và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tưởng chừng như câu chuyện chỉ dừng lại ở đó, vậy mà những ngày gần đây chuyện lùm xùm giữa Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn lại được dậy lên khi báo chí đăng tin một người chưa xác định danh tính với cái chết bất thường tại Đà Lạt.

Một số luồng thông tin cho biết một trong 2 cái chết bất thường tại Đà Lạt được xác định tên là Đức (Mr Đức), anh chàng này cũng là một trong số “người yêu” của Cao Thái Sơn. Do nợ nần quá nhiều không trả nổi nên đã uất ức và tự tử.

Tình cũ Cao Thái Sơn lại tạo sóng
Tình cũ Cao Thái Sơn lại tạo sóng
 Cái tên Gump Ng cũng là cái tên khá quen trong vụ scandal của Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn thời gian qua. Gump Ng và một bạn khác đã chia sẻ trên trang FB và nói rằng : người đàn ông chết bất thường tại Đà Lạt là người yêu của Cao Thái Sơn và nghi ngờ cái chết này có liên quan đến chàng ca sĩ họ Cao

Tình cũ Cao Thái Sơn lại tạo sóng
Tiếp đó, chàng “tình cũ” điển trai Adam Nguyễn cũng lên trang cá nhân của mình úp mở về cái chết của người có tên Đức liên quan đến Cao Thái Sơn.

Tình cũ Cao Thái Sơn lại tạo sóng
Trước những comment của một số bạn, Adam Nguyễn đã bức xúc và khẳng định lại rằng anh và Cao Thái Sơn là kẻ thù mãi mãi

Đáp trả lại những thông tin này, Cao Thái Sơn đã bức xúc viết trên trang Facebook của mình rằng: ”Khi mọi chuyện không vừa ý, có những người sẵn sàng “bán đứng” bạn bè bằng mọi giá, bằng mọi thủ đoạn. Người ta có câu: “Khi tình hết, còn nghĩa”. Phải chăng là một người quá ích kỉ nên không chấp nhận giữ lại chút cao thượng, nghĩa khí ít ỏi trong mình để đối đãi với bạn bè? Để đến mức những gì mình gây ra khiến tổn thương cho người khác nằm xuống mà vẫn còn ngang ngược nói rằng, tôi không có lỗi…Sống làm sao để tạo phước đức cho mình sau này, nếu không nghiệp càng nặng thì trả càng khó…nhất là với 1 con người chẳng biết cầm nhang đốt bao giờ…Con người khác nhau với cái tâm ở chỗ đó”.

Tình cũ Cao Thái Sơn lại tạo sóng
Trong một chương trình biểu diễn gần đây, Cao Thái Sơn đã khóc nức nở khi hát ca khúc “Anh sai rồi” và nói rằng anh đã quá xúc động, quá buồn đau trước cái chết của người bạn anh – Mr Đức  , một khán giả đã lên ôm anh và thậm chí là hôn để động viên.

 

Còn cư dân mạng, những người đã quá mệt mỏi với scandal dính líu tới Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn cũng đã lên tiếng nên dừng lại mọi chuyện.

Tình cũ Cao Thái Sơn lại tạo sóng
Tình cũ Cao Thái Sơn lại tạo sóng
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận