Nữ sinh treo cổ vì xinh đẹp hơn bạn bè

Một nữ sinh ở Anh đã treo cổ tự tử tại nhà và nguyên nhân chính được cho là cô không chịu nổi việc bị bạn học bắt nạt chỉ vì nhan sắc của mình.

Nữ sinh treo cổ vì xinh đẹp hơn bạn bè

Nữ sinh xinh đẹp Jade Stringer. Ảnh: Cavendish Press

Jade Stringer, 14 tuổi, được đưa tới bệnh viện Fairfield General vào ngày 10/6 sau khi bố tìm thấy cô treo cổ trong nhà tắm. Tuy nhiên cô bé đã qua đời sau 6 ngày bất tỉnh và phải thở bằng máy tại bệnh viện.

Bạn bè nói rằng Jade, một cô gái hấp dẫn và được nhiều bạn nam để ý, đã phải chịu đựng cảnh bị trêu chọc và bắt nạt suốt mấy tháng qua vì quá xinh đẹp.

Trên Facebook, các bạn của Jade bày tỏ sự đau buồn trước cái chết đột ngột của cô nữ sinh trẻ. Vanessa Nuttall, một người trong số đó, viết rằng: “Tại sao mọi người lại cứ phải bắt nạt người khác như thế. Cái cảm giác đó thực sự rất khó chịu”.

Todays Magazine đưa tin sau khi bị bố tịch thu điện thoại vì sử dụng quá nhiều vì phải giải thích với các bạn, Jade đã rất buồn nên mới quyết định tự tử.

Phát ngôn viên sở cảnh sát Greater Manchester cho biết: “Chiều ngày 10/6, cảnh sát nhận được cuộc gọi của các nhân viên y tế đến ngôi nhà ở phố Bolton, hạt Edenfield, sau khi thông báo rằng có một nữ sinh 14 tuổi đang bị bất tỉnh. Chúng tôi không cho rằng có ai đó liên quan tới cái chết, mà đang điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc này”.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận