Home ›› Liễu Nham không nude thì vẫn sexy

Hình tượng “gái nhà lành” của cô nàng không liên quan lắm đến poster tung ra trước đó.

 

Sau màn khoe ngực “khủng” ấn tượng trên poster The Zodiac Mystery, Liễu Nham - từng nổi tiếng một thời vì những phi vụ khoe thân lộ liễu – lại bất ngờ biến thành “con gái nhà lành”. Trong loạt ảnh mới ra mắt, tuy ăn mặc khá kín đáo song cô nàng vẫn khẳng định được vị thế “nữ thần gợi cảm” mới của làng giải trí Hoa ngữ.


Liễu Nham không nude thì vẫn sexy
 

Nhận xét về Liễu Nham, đạo diễn Thịnh Chí Dân cho biết: “Cô ấy là một diễn viên rất thông minh và có ngoại hình hoàn hảo. Liễu Nham biết rằng mình rất gợi cảm và cô ấy biết cách thể hiện sự quyến rũ ấy của bản thân. Cô ấy phù hợp với tính cách cuốn hút và bí ẩn, không sợ bất cứ trở ngại gì của cung Bò Cạp”.


Liễu Nham không nude thì vẫn sexy
 

Tuy sở hữu ngoại hình nóng bỏng là vậy, song nhân vật của Liễu Nham được miêu tả là một cô y tá có tư tưởng rất bảo thủ. Tình cờ gặp lại người bạn trai thời trung học Hứa Cao Sơn (Tống Ninh) – hiện là một chuyên gia kiểm định chất lượng rượu vang – cô gái cung Bò Cạp Thôi Miểu lập tức xiêu lòng bởi “tình cũ không rủ cũng đến”.


Liễu Nham không nude thì vẫn sexy
 

Vì có tư tưởng bảo thủ và kín kẽ như vậy, Thôi Miểu và Hứa Cao Sơn khá e dè trong việc bày tỏ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, những miêu tả này dường như không liên quan lắm đến hình tượng siêu gợi cảm của Liễu Nham trên poster vừa tung ra ít ngày trước.


Liễu Nham không nude thì vẫn sexy
Liễu Nham không nude thì vẫn sexy

tải về đt

Bình luận

Chuyên mục: Tin nhắn Noel.

Tiêu điểm
Tin tức hot
Hình ảnh
wHãy tải và sử dụng Opera Mini 8 để lướt wap nhanh, tiết kiệm kb và an toàn nhất. Tải Opera Mini 8
Tìm kiếm