Home ›› Không có Ngọc Trinh, chắc showbiz buồn lắm …tin tuc 24 h

Phát ngôn mới nhất của Ngọc Trinh một lần nữa làm “dậy sóng” làng giải trí Việt.

Phải nói là nó như cơn sóng thần mạnh bạo xô ngã những thị phi, scandal đang đầy rẫy. Sức công phá của nó cũng mãnh liệt không thua kém cuộc phỏng vấn đầu tiên “Yêu tôi tốn kém lắm!” của người đẹp này. Không dừng lại ở đó, sau đó ít ngày, bàn dân thiên hạ một lần nữa xây xẩm mặt mài với cú bồi: “Xã hội đang tôn vinh em” của nàng.

Quả thật, nếu xét về tổng thể từ ngoại hình, tính cách, đến phát ngôn… Mập tui mạo muội đưa ý kiến của mình rằng: “Ngọc Trinh là một Paris Hilton Việt Nam”. Điểm khác nhau duy nhất của hai nàng chính là xuất thân gia cảnh. Nếu Paris Hilton chính quốc – Mỹ – là con nhà gia thế, thì Ngọc Trinh chúng ta lại có nguồn gốc nghèo khổ.

Tiểu thư dòng họ Hilton tuy không có tài đóng phim hay, ca hát giỏi, hay đại loại một thứ gì đó được gọi là “tài năng” nhưng cô nàng vẫn ầm ầm lên truyền thông với những tin tức có thể gây tò mò với tất cả các đối tượng khán giả.

Không có Ngọc Trinh, chắc showbiz buồn lắm ...tin tuc 24 h
Thế còn Ngọc Trinh, có gì nổi trội để so sánh với Paris Hilton?

Dưới đây là những đúc kết nhẹ nhàng, chứ không có… xương máu gì ở đây cả. Mà đây chỉ là góc nhìn của Mập tui, có thể gây phản ứng với một số người, nhưng mà… đọc cho dzui hen!

Người đẹp sở hữu nhiều danh hiệu nhất: Nói không ngoa, tổ chức Kỷ lục Việt Nam nên vinh danh Ngọc Trinh là người đẹp Việt có nhiều danh hiệu nhất từ nào giờ.

Không kể danh xưng chính thức nàng có được là “Hoa hậu Việt Nam toàn cầu” mà nàng được tôn vinh hồi năm 2011. Trước đó, Ngọc Trinh đã có những danh xưng như: Siêu mẫu Ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Người mặc áo dài đẹp nhất cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2007… Trong đó phải kể danh xưng đình đám nhất (không biết ai phong) “Nữ hoàng nội y”, nói bình dân là “Nữ hoàng đồ lót”. Quả thật cô ấy quá sức được xã hội “vinh danh” ấy chứ!

Không có Ngọc Trinh, chắc showbiz buồn lắm ...tin tuc 24 h

Ngây thơ… bất vụ lợi: Chứ sao nữa! Cô ấy được bạn trai lo thì nói đúng như vậy! Có nói dối chữ nào đâu mà mọi người lên án. Không thấy Ngọc Trinh khẳng định mình còn hơn khối cô chỉ biết nói những từ hoa mỹ mà không biết ngượng kia mà. Thôi thì đừng ném đá cô ấy nhá! Thật thà đến thế còn gì! Mà các anh, ai mà không thích một cô gái thật thà, ngoan đến mức không bao giờ làm điều gì để người yêu giận, dù chỉ là một lời nói. Mà nói chung, ba của Ngọc Trinh dạy phải thật thà! Đừng trách cô í nhá!

Trinh đẹp, Trinh có quyền! Đó là quyền được phát ngôn những gì mà Ngọc Trinh cho là chân thật, mặc kệ nó ảnh hưởng đến suy nghĩ những bạn trẻ khác. Nếu ai có nghe câu “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn” đã phổ biến như thế nào, thôi thì cũng đừng vội trách các bạn trẻ học đòi nàng. Tuổi trẻ bồng bột í mà! Trong khi nhiều người đẹp mãi lo nói “Tôi là đại gia của chính tôi” thì Ngọc Trinh cho như thế là giả dối, kiểu như: “Con gái ai chả thích được bảo bọc, nói không là dối lòng”. Hóa ra Ngọc Trinh khiến nhiều người nghiệm ra chân lý rất nhiều cô gái, đặc biệt là gái đẹp và được gọi bằng mỹ từ “chân dài”, “kiều nữ”… chính là những người rất thích… nói dối. Ngọc Trinh xứng đáng được dựng tượng về điều này. Ôiii! Mập tui chắc cuồng Ngọc Trinh quá rồi!

Không có Ngọc Trinh, chắc showbiz buồn lắm ...tin tuc 24 h

Chỉ có thể là Ngọc TrinhĐiểm mà Ngọc Trinh và Paris Hilton có mối tương đồng nhất là cả hai đều có những phát ngôn khiến “người khác cũng phải ngước nhìn” kèm theo há hốc mồm không hiểu vì sao mình lại có thể… há hốc như thế! Kiểu như “Tôi là biểu tượng của thời đại này” của Paris khi cô nàng so sánh mình với Marilyn Monroe và công nương Diana. Câu nói này cũng từng có sức mạnh lan tỏa không kém câu “Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ!” của Ngọc Trinh năm ngoái chứ chẳng chơi à!

Quan trọng là phát ngôn thôi mà! Nghe cho vui chứ ai tin ráng chịu nha! Chứ không có vịn vào đó mà nói “người đẹp não ngắn” hay gì gì đó à nha…

Không có Ngọc Trinh, chắc showbiz buồn lắm ...tin tuc 24 h

Chỉ vài gạch đầu dòng “dzui dzui” thôi, cũng thấy vì sao showbiz sẽ trở nên buồn tẻ, chán ngắt nếu thiếu vắng Ngọc Trinh. Vì nếu so với các người đẹp khác phải tốn ngần ấy năm lăn lộn, trầy vi tróc vảy mới lên hàng vedette thì Trinh ta chỉ cần 2 bài phỏng vấn là có thể nghiễm nhiên sánh ngang người nổi tiếng. Thế nhưng, nhiều người lo ngại Ngọc Trinh sẽ làm hư hỏng lớp trẻ, trong khi các tổng đài “con vịt cồ” lạ tỏ ra lo lắng vì: “Không biết sau này có chân dài nào được như Ngọc Trinh“. Không hề gì vì showbiz muôn đời vẫn thế, hôm nay không có Ngọc Trinh này thì vẫn có Ngọc Trinh phiên bản 1,2,3…

Các phiên bản sau nếu có thể đẹp hơn, gợi cảm hơn và… chân dài hơn, nhưng kiếm một người đẹp “thật thà đến kinh ngạc” như vậy thì Mập tui xin thưa: “Ngọc Trinh chỉ có một mà thôi!”.

Cuối cùng, các bạn đừng manh động mà “ném đá” Ngọc Trinh lẫn Mập tui nhé.

tải về đt

Bình luận

Chuyên mục: Tin nhắn Noel.

Tiêu điểm
Tin tức hot
Hình ảnh
wHãy tải và sử dụng Opera Mini 8 để lướt wap nhanh, tiết kiệm kb và an toàn nhất. Tải Opera Mini 8
Tìm kiếm