Lưu Diệc Phi ngán ngẩm vì tin đồn đi phá thai

Nữ diễn viên xinh đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ  hiện giờ đã “khí trơ” với mọi loại tin đồn về cô.Lưu Diệc Phi ngán ngẩm vì tin đồn đi phá thai

Trong làng giải  trí Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi trở  thành nữ diễn viên hay bị dính tin đồn từ trên trời rơi xuống nhất. Liên  tục có những tin tức Lưu Diệc Phi từng  đi chuyển giới, gian lận tuổi tác, gia đình “chạy” cửa sau để cô nổi  tiếng. Thậm chí, gần đây còn có vài website tung tin Lưu Diệc Phi quan hệ bừa bãi dẫn đến  phải đi phá thai.

Lưu Diệc Phi ngán ngẩm vì tin đồn đi phá thai

Lưu Diệc Phi ngán ngẩm vì tin đồn đi phá thai
Lưu Diệc Phi chán nản với tin đồn về giới  tính và cả tin đồn cô quan hệ bừa bãi


Trả lời phỏng vấn, Lưu  Diệc Phi tâm sự, cô cảm thấy rất lạ và nhiều khi còn không thể  hiểu được họ đang kể về cô cứ như hiểu rất rõ: “Tôi quá mệt mỏi với những tin đồn. Tại sao họ có thể nói về  tôi như thế. Thiết nghĩ, bản thân tôi chưa làm gì thiếu trong sạch và  cần phải đính chính. Có thể tôi còn trẻ nhưng tôi đã biết làm ngơ trước  những tin đồn vô căn cứ về mình. Nhưng thú thật mỗi lần nghe, tôi không  khỏi cảm thấy hoảng sợ”.

Cô còn bày tỏ thêm sự bức xúc  đối với giới truyền thông: “Còn nhớ,  cách đây vài năm khi tôi quay lại trường cũ ở Vũ Hán, giới truyền thông  còn cố tình bám theo chỉ để chụp lại một vài lúc tôi cười xấu khi đang  ăn uống. Tôi đã từng cậy nhờ tay săn ảnh đó đừng đăng bức ảnh này và anh  ta đồng ý với yêu cầu muốn phỏng vấn tôi. Tôi chấp thuận. Rồi sau đó,  bài phỏng vấn được đăng tải và bức ảnh kia cũng được lên báo luôn. Họ  không được sự cho phép của tôi đã làm như vậy, họ còn làm phiền thầy cô  và bạn bè tôi nữa. Thật sự buồn cười”.

Lưu Diệc Phi ngán ngẩm vì tin đồn đi phá thai
Nữ diễn viên xinh đẹp cho rằng cô không cần  đẹp mà chỉ đặt kỳ vọng
vào khả năng thực sự của bản thân


Trong một bài phỏng vấn gần đây,  khi nói về cái đẹp, Lưu Diệc Phi tự  tin đáp: “Đẹp ư? Đẹp để làm gì? Có ăn  được không?”. Ngay sau đó, dư luận lên tiếng cho rằng, Thần tiên  tỷ tỷ quá tự kiêu và cho rằng bản thân quá đẹp nên mới trả lời hời hợt  như thế.

Đáp lại, nữ diễn viên sinh năm 1987 nói: “Tôi lớn lên trong một gia đình không có ai  dạy dỗ rằng con cần phải đẹp để sống. Tôi chỉ luôn cố gắng để làm việc  thật chăm chỉ để kiếm tiền, để mưu sinh và lo cho gia đình. Tôi chưa bao  giờ nghĩ rằng chỉ cần đẹp thôi đã là đủ. Tôi muốn mọi người công nhận  tôi là diễn viên thực thụ”.

Theo : channel14

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận