Home ›› [Video full] Cận cảnh phẩu thuật chuyển từ Nam giới thành Nữ giới

Mới đây các bác sĩ khoa phẩu thuật chuyển đổi giới tính ở Nga đã công bố video clip trong suốt quá trình phẫu thuật chuyển đổi từ nam sang nữ. Video kinh dị, yếu tim không nên xem.

Để có được thân hình dáng nam thanh hay nữ tú, người chuyển giới phải mất ít nhất 3 năm cho các phẫu thuật chỉnh sửa công phu, đồng thời phải dùng thuốc tích cực trong ít nhất 2-3 năm. Trong 1-2 năm đầu, nhìn họ chẳng giống nam mà cũng chẳng giống nữ. Việc chuyển đổi giới tính nhằm phục vụ một số ít người có trạng thái tâm lý không giống số đông, để làm hài lòng, thỏa mãn khát vọng cho họ chứ không vì mục đích điều trị, vì những tình trạng trên y học không coi là yếu tố bệnh lý.

[Video full] Cận cảnh phẩu thuật chuyển từ Nam giới thành Nữ giới

Quyết định phẫu thuật chuyển giới là vấn đề hết sức trọng đại và liều lĩnh, bởi những người này phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trước, trong và sau phẫu thuật, chưa kể đến chi phí đắt đỏ. Những phẫu thuật triền miên Đầu tiên, bác sĩ sẽ lấy đi những cơ quan sinh dục chính như tinh hoàn, dương vật, bìu… ở nam giới hay buồng trứng, vú ở nữ giới, cấy lắp bộ phận giả vào để cho giống với người muốn chuyển thành nam, hoặc ngược lại đục lỗ, tạo hình âm đạo, ngực cho người muốn làm nữ.

Xem video:

Sau lần đại phẫu trên, “người bệnh” sẽ tiếp tục trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhỏ khác để chỉnh sửa cho hợp với hình dáng bên ngoài đặc trưng cho giới tính mà họ thích như: cấy ghép râu, nâng sống mũi, độn cằm, làm lại lông mi, lông mày…. Và ước tính, người bệnh phải mất ít nhất từ 2 năm trở lên mới mong có được thân hình tạm thời ưng ý.  ĐẠI THỂ là trong bài này, chỉ cho các bạn thêm một kiến thức về y học_LÀM SAO ĐỂ CHUYỂN BỘ PHẬN SINH DỤC NAM THÀNH NỮ_ dưới đây là video phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Theo Báo nước ngoài
[Video full] Cận cảnh phẩu thuật chuyển từ Nam giới thành Nữ giới

tải về đt

Bình luận

Chuyên mục: Tin nhắn Noel.

Tiêu điểm
Tin tức hot
Hình ảnh
wHãy tải và sử dụng Opera Mini 8 để lướt wap nhanh, tiết kiệm kb và an toàn nhất. Tải Opera Mini 8
Tìm kiếm