Home ›› Những sao nữ ân hận vì lỡ…..nude

Họ đều đổ lỗi cho sự ngây thơ trẻ tuổi năm xưa của mình. Nhưng  chung quy lại thì cũng do 2 chữ "nổi tiếng" mà ra!

1.  Thư Kỳ

Thư Kỳ ngay  từ năm 16 tuổi đã là người mẫu và đóng phim quảng cáo, sau đó cô khá mạnh bạo  khi chụp loạt ảnh khỏa thân và nhanh chóng trở nên nổi tiếng từ đó. Kể về quãng  thời gian đóng "phim nhạy cảm", cô rất đau lòng và nghẹn ngào:  "Lúc đó tôi chỉ mới 17 tuổi, còn ngây thơ, vốn không biết mình muốn làm gì và  việc mình làm sẽ có hậu quả như thế nào!"

Những sao nữ ân hận vì lỡ.....nude


Trong  một lần tình cờ, Thư Kỳ ra đường và nghe mọi người gọi mình là "Ngôi sao thoát  y",lúc ấy cô mới bừng tỉnh và nhận ra những điều mình làm trước nay chỉ đổi lại  tai tiếng nên từ đó, cô quyết tâm đóng những bộ phim thật hay để thay đổi cách  nhìn của mọi người đối với mình.

2.  Ông Hồng

Ông Hồng vào  ngành giải trí sau khi đạt giải hoa hậu của đài truyền hình ATV, sau đó cô liên  tục nhận các vai diễn tiểu thư ngoan hiền, tuy là vai chính nhưng lại không được  chú ý nhiều, để tạo sự đột phá trong sự nghiệp, cô bỏ mặc những lời khuyên và  phản đối của bạn bè, nhận lời đóng bộ phim "người  lớn" để có sự bứt phá mới  trong sự nghiệp.

Nhưng cũng từ  đó, cái tên của chị đã gắn liền với tên gọi "ngôi sao thoát y". Nhớ lại quãng  thời gian ấy, Ông Hồng thật sự ân hận vì sự bồng bột trẻ con của mình.

Những sao nữ ân hận vì lỡ.....nude3.  Lucy Liu

Lucy Liu được  mọi người biết đến là một trong bộ ba "Những Thiên Thần Của Charlie" nổi tiếng  của Hollywood. Nhưng ít ai biết rằng vào năm 1997, cô từng đóng bộ phim  "Flypaper" khá nhạy cảm và đó cũng là điều ân hận nhất với cô trong sự nghiệp  diễn xuất của mình.

Những sao nữ ân hận vì lỡ.....nude


4.  Lý Lệ Trân

Từng đạt giải  Ảnh Hậu Kim Mã nhờ bộ phim "Thiên Ngôn Vạn Ngữ" nhưng do ảnh hưởng bởi những tin  đồn và sự nghiệp quá khứ từng đóng phim "gợi cảm" đã khiến cô gặp nhiều lận đận  trong sự nghiệp và quyết định rút lui khỏi ngành giải trí để thoát khỏi áp lực  của dư luận.

Những sao nữ ân hận vì lỡ.....nude


5.  Thang Duy

Nổi danh ngay  sau khi đóng "Sắc.Giới" nhưng bộ phim cũng gây nên bao rắc rối cho Thang Duy   khi bị nền điện ảnh Trung Quốc tẩy chay và ngưng hoạt động diễn xuất một thời  gian dài khiến cô phải rời khỏi Trung Quốc đến Hồng Kong phát triển sự nghiệp,  đánh mất khá nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình.

Nhắc lại điều  này, Thang Duy không khỏi tiếc nuối cho sự nóng vội nhất thời khi nhận quay cảnh  "nóng bỏng" đến vậy.

Những sao nữ ân hận vì lỡ.....nude


6.  Phạm Băng Băng

"Nữ hoàng tin  đồn" Phạm Băng Băng đã khiến giới truyền thông tốn không ít giấy mực khi nói về  những cảnh hot trong phim của mình, từ bộ phim gây tranh cãi "Apple" đến "Bảng  Phong Thần", "Vườn Phù Dung Đại Đường" đều khiến mọi người tranh cãi không ngớt  bởi những cảnh quá nhạy cảm trong phim.

Có lẽ cũng vì  vậy khán giả không khỏi thắc mắc phải chăng vì đóng phim quá nhiệt tình như thế  đã khiến không ai dám ngỏ lời yêu với cô.

Những sao nữ ân hận vì lỡ.....nudeTheo : Afamily

tải về đt

Bình luận

Chuyên mục: Tin nhắn Noel.

Tiêu điểm
Tin tức hot
Hình ảnh
wHãy tải và sử dụng Opera Mini 8 để lướt wap nhanh, tiết kiệm kb và an toàn nhất. Tải Opera Mini 8
Tìm kiếm