Lý Nhã Kỳ giản dị giữa chốn quê…..

Cô diễn viên xinh đẹp này đã về vùng quê Tiền Giang để thực hiện công tác từ thiện của mình.

Với  vai trò là Đại diện cho quỹ từ thiện Sheen Hok tại Việt Nam, diễn viên  Lý Nhã Kỳ đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện đầy ý nghĩa trên khắp  mọi tỉnh thành. Mới đây, chị tiếp tục tham gia lễ động thổ sửa chữa,  nâng cấp cầu Bà Trà tại xã Tân Đồng, tỉnh Tiền Giang, nhằm giúp những  người dân sinh sống tại đây thuận tiện và an toàn hơn trong việc di  chuyển. Chi phí sửa chữa cầu trị giá gần 17 triệu đồng.

Thời  gian vừa qua, Lý Nhã Kỳ trở lại và tham gia vào nhiều hoạt động từ  thiện hơn, người đẹp cho biết việc tham gia các hoạt động từ thiện xuất  phát tự đáy lòng chứ không phải vì muốn đánh bóng tên tuổi.

Hiện  tại nữ diễn viên xinh đẹp đang rất bận rộn với lịch chụp hình bikini  cùng nhà thiết kế áo dài Việt Hùng, với 500 bức ảnh trong 50 bộ trang  phục bikini khác nhau để tham dự triển lãm ảnh "Vẻ đẹp trước biển" tổ  chức tại Nha Trang vào hè này. Toàn bộ bức ảnh và những trang phục áo  tắm do Lý Nhã Kỳ mặc sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện.

Triển  lãm "Vẻ đẹp trước biển" năm 2008 đã được Hoa hậu Mai Phương Thúy thực  hiện thành công với mục đích từ thiện. Gương mặt thay thế cựu Hoa hậu  Việt Nam Mai Phương Thúy được "chọn mặt gửi vàng" cho Lý Nhã Kỳ. Tuy  nhiên, người đẹp phố biển hoàn toàn tự tin và không cảm thấy bị áp lực.

Lý Nhã Kỳ giản dị giữa chốn quê.....

Lý Nhã Kỳ cùng các cơ quan chính quyền tham gia buổi động thổ

Tháng  3 vừa rồi, Lý Nhã Kỳ đã được mời làm khách mời cho chương trình truyền  hình thực tế của TVB về hương vị cũng như văn hóa cà phê tại Việt Nam.  Qua bộ phim này, Lý Nhã Kỳ mong muốn hình ảnh của đất nước Việt Nam sẽ  quảng bá mạnh mẽ hơn đến với bạn bè thế giới, để mọi người có cơ hội  được hiểu rõ hơn về cà phê Việt Nam nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói  chung.

Một vài hình ảnh chân chất của Lý Nhã Kỳ:

Lý Nhã Kỳ giản dị giữa chốn quê.....
Lý Nhã Kỳ giản dị giữa chốn quê.....
Lý Nhã Kỳ giản dị giữa chốn quê.....
Lý Nhã Kỳ giản dị giữa chốn quê.....
Lý Nhã Kỳ giản dị giữa chốn quê.....

Theo : zings

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận