Viettel bán truyện tranh sex trên điện thoại

NHẤN VÀO ĐỂ DOWNLOAD CLIP NÀY <<<

Viettel ‘bán’ truyện tranh sex

Tiên phong cung cấp truyện tranh cho giới trẻ trên di  động, hãng viễn thông Viettel cũng đi đầu trong việc tung ra những cảnh  cực nóng trong các câu chuyện kinh dị như “làm tình với ma”, “bạo  dâm”…

Chị Mai – một khách hàng sử dụng di động phản ánh, sau  thời gian sử dụng dịch vụ đọc truyện tranh qua mạng 3G của Viettel, chị  thấy có rất nhiều chuyện tranh có nội dung sex vốn bị cấm nhưng vẫn  được đăng tải.

Chẳng hạn như chuyện “Cậu bé bút chì” được Nhà xuất  bản Kim Đồng phát hành sau đó bị cấm hay chuyện “Làm tình với ma”… với  những bức ảnh vẽ cận cảnh phòng the của đôi nam nữ.

Viettel bán truyện tranh sex trên điện thoại
Dịch vụ đọc truyện tranh qua mạng được Viettel cung cấp từ cuối tháng 8/2010. Ảnh: N.M.

“Công khai cung cấp những truyện có nội dung cấm và cảnh nóng như vậy rất phản cảm và ảnh hưởng đến trẻ nhỏ”, chị lo ngại.

Tại mục I-Web thuộc dịch vụ nội dung cung cấp cho thuê  bao 3G của Viettel, còn có cả chục cuốn truyện với những hình ảnh rất  dung tục.

Viettel bán truyện tranh sex trên điện thoại
Một cảnh nóng trong chuyện “Làm tình với ma”. Ảnh: N.M.

Chẳng hạn trong một cuốn chuyện có tiêu đề “Bạo dâm”  còn có những bức vẽ các tư thế người ông sử dụng roi da, xích sắt và  trói người đàn bà vào thành giường để… xxx. Chưa hết, trong một câu  chuyện “Làm tình với quái vật”, người xem còn chiêm ngưỡng cận cảnh một  con quái vật trần trụi lông lá nằm phơi trên mình trên bãi biển không  một mảnh che thân.

Viettel đang tính cước 2.000 đồng một lần tải nội dung.

VnExpress.net đã liên hệ với Viettel để  phản ánh sự việc. Ngay sau đó, hãng này đã cho rút những câu chuyện phản  cảm nói trên khỏi mạng của Viettel.

Phan Linh Anh

Tags: