Home ›› Vì sao “tự sướng” nhưng không thể nào xuất tinh được?

Em đã nhiều lần thủ dâm nhưng không thể nào xuất tinh được, chỉ xuất tinh khi nằm ngủ.Vì sao “tự sướng” nhưng không thể nào xuất tinh được?Vì sao “tự sướng” nhưng không thể nào xuất tinh được?

Thưa bác sĩ, em năm nay 18 tuổi cao khoảng 1m77, nặng 50kg. Em đã nhiều lần thủ dâm nhưng không thể nào xuất tinh được, chỉ xuất tinh khi nằm ngủ, khi thủ dâm  em chỉ xuất ra nước tiểu hòa loãng với tinh dịch.

Vì sao “tự sướng” nhưng không thể nào xuất tinh được?

Cho em hỏi như vậy em có bị bệnh gì, liệu có phải là chứng xuất tinh ngược không ạ? (Kiên Sơn, HN)

Trả lời:

Kiên Sơn thân mến!

Thủ dâm ở cả nam và nữ đều không có vấn đề gì nếu biết điều độ, quan trọng nhất là tình huống chứ không phải lần nào thủ dâm cũng xuất tinh.

Tinh trùng được sản xuất tại tinh hoàn và số lượng chỉ có hạn, nếu em thủ dâm nhiều quá thì làm gì còn tinh trùng mà xuất. Cái em nhìn thấy không phải là nước tiểu đâu, đấy là tinh dịch đấy.

Vì sao “tự sướng” nhưng không thể nào xuất tinh được?

Qua câu hỏi anh cũng biết em có tìm hiểu qua về vấn đề vô sinh nam (xuất tinh ngược). Nhưng theo như những gì em mô tả thì anh nghĩ vấn đề này em chưa gặp phải, vì khi nằm ngủ em vẫn xuất tinh được. Có lẽ em chỉ đang gặp vấn đề về di mộng tinh thôi.

Em nên có quyết tâm để từ bỏ hẳn thủ dâm hoặc giảm thiểu hẳn tần suất thủ dâm xuống để có một cuộc sống điều độ hơn thì mọi chuyện sẽ bình thường.

Vì sao “tự sướng” nhưng không thể nào xuất tinh được?

Chúc em vui khỏe!

Từ khóa:

tải về đt

Bình luận

Chuyên mục: 5.Video clip.

Tiêu điểm
Tin tức hot
Hình ảnh
wHãy tải và sử dụng Opera Mini 8 để lướt wap nhanh, tiết kiệm kb và an toàn nhất. Tải Opera Mini 8
Tìm kiếm