Tin hot-Việt kiều bố láo với công an

Tin hot Việt kiều bố láo với công an Tin hot Việt kiều bố láo với công an Tin hot Việt kiều bố láo với công an

Vụ việc xảy ra ở Quán Thánh, Hà Nội lúc 14 giờ 30 phút ngày hôm qua. Một người thanh niên đầu bôi keo rất kém đẹp , đeo kính và nghe tai nghe nhìn như thanh niên Tây , chạy một cách rất ngoạn mục , sau khi bị công an giơ dùi cui, người này đâm vào ô tô và vẫn chạy tiếp ngược chiều, sau đó lao vào đầu xe buýt tuyến số 22, tiếp theo đâm vào 1 chị chi xe máy khác. Không chịu dừng ở đó, người thanh niên này vẫn định chạy tiếp nhưng bị một Thượng tá chạy rất nhanh ra vụt vào tay và khống chế được….. Khi đó thì anh ta nói công an đã vu khống mình.

Nhưng sự việc xảy ra khiến nhiều người dân quanh đó rất bất bình vì hành vi vô văn hóa của người thanh niên trên.

[YOUTUBE]Vụ việc xảy ra ở Quán Thánh, Hà Nội lúc 14 giờ 30 phút ngày hôm qua. Một người thanh niên đầu bôi keo rất kém đẹp , đeo kính và nghe tai nghe nhìn như thanh niên Tây , chạy một cách rất ngoạn mục , sau khi bị công an giơ dùi cui, người này đâm vào ô tô và vẫn chạy tiếp ngược chiều, sau đó lao vào đầu xe buýt tuyến số 22, tiếp theo đâm vào 1 chị chi xe máy khác. Không chịu dừng ở đó, người thanh niên này vẫn định chạy tiếp nhưng bị một Thượng tá chạy rất nhanh ra vụt vào tay và khống chế được….. Khi đó thì anh ta nói công an đã vu khống mình.

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận