Tim lên tiếng xin lỗi sau vụ bóc tem Minh Hằng

NHẤN VÀO ĐỂ DOWNLOAD CLIP NÀY <<<

Nói lại về scandal “vượt rào” với Minh Hằng, Tim chia sẻ: “Tất cả chỉ là hiểu lầm qua cách viết và cách trả lời của tôi về việc này. Hy vọng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây.”

Tim cho biết, anh thực sự mệt mỏi vì áp lực của dư luận trong thời gian qua. Tim cho rằng, chính sự ăn nói không khôn khéo và hay nói thẳng của anh đã gây ra những hiểu lầm trong dư luận về chuyện của anh với Minh Hằng.

Anh cũng mong được mọi người thông cảm và dư luận sẽ chú ý hơn tới những đóng góp nghệ thuật của anh trong thời gian tới hơn những scandal vừa qua.

Tim lên tiếng xin lỗi sau vụ bóc tem Minh Hằng
Tim lên tiếng xin lỗi Minh Hằng về scandal vừa qua

Trước đó, nghi vấn về thông tin ca sỹ Tim thừa nhận chuyện “vượt rào” với Minh Hằng được fan hâm mộ đăng tải trên một trang web.

Bài viết nói rằng 2 người là mối tình đầu của nhau và đã có với nhau một kỷ niệm chung đẹp nhất. Đó là vào lần sinh nhật 17 tuổi của Minh Hằng, hai người đã cùng đi Đà Lạt.

Thậm chí chàng ca sỹ được nêu trong bài viết còn không ngần ngại nhắc lại vấn đề “vượt rào” khi bị hỏi xoáy sâu vào chuyện khá tế nhị này: “Vậy anh muốn Tim phải nói như thế nào? Một người con gái, một người con trai đang yêu nhau, cùng nhau đi Đà Lạt và họ đang ở tuổi xuân phơi phới thì….. Lúc đó cả 2 còn trẻ, yêu nhau nên cũng không suy nghĩ gì nhiều và chỉ làm theo bản năng thôi…”

Dù chưa kịp kiểm chứng tính xác thực thì ca sỹ Tim đã ngay lập tức lên tiếng thừa nhận và còn bức xúc cho rằng: “Tôi rất khó chịu khi những riêng tư của mình cứ bị đào xới lại mãi. Quá khứ qua rồi, hãy để tôi và Minh Hằng được yên”.

Cuối tháng 5/2010, tờ Dân trí cũng dẫn nguồn tin từ phía bạn của Minh Hằng nói rằng, rất có thể phía công ty chủ quản của Minh Hằng là Thiên Thi sẽ đưa sự việc này ra tòa.

N.Đ (Tổng hợp)

Tags: