Thái Y Lâm lộ hàng

Ngày hôm kia, Thái Y Lâm đã có mặt tại Bắc Kinh tham dự buổi họp báo tuyên truyền album mới của cô. Với phong cách nhẹ nhàng và rất thoải mái trước nhiều câu hỏi khó, Thái Y Lâm đã nhận được sự ủng hộ của khán giả đại lục. Tuy nhiên, không ít pha hành động vũ đạo khá sung của cô nàng lại khiến chính mình thẹn đỏ mặt trên sân khấu.
Thái Y Lâm lộ hàng
Thái Y Lâm lộ hàng
Thái Y Lâm xuất hiện với phong cách nhẹ nhàng!
Khi đang cao hứng nhảy nhót, Diva Đài Loan dường như không còn đế ý gì tới chuyện đang xảy ra với mình. Một bên áo chíp của cô ấy lộ hẳn ra và thân chủ thì hoàn toàn không hay biết. Những khoảnh khắc hớ hênh này của cô ca sỹ đã bị chụp lại đăng tải trên các trang tin ngày hôm sau. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc tranh thủ nhắc nhở Thái Y Lâm nên cẩn thận lựa chọn trang phục và cân chỉnh nội y trước khi xuất hiện trước ống kính và khán giả.
Thái Y Lâm lộ hàngThái Y Lâm lộ hàng

Thái Y Lâm lộ hàng

Những động tác vũ đạo đã tạo ”điều kiện” khá thuận lợi cho việc “hớ hênh”.
Sau sự cố hớ hênh này, Thái Y Lâm khốn đốn trước nhiều câu hỏi nhạy cảm về cô trong thời gian qua. Đầu tiên là về vụ lùm xùm “sao chép” một loạt nghệ sỹ tên tuổi như Lady Gaga, Dung Tổ Nhi và cả phong cách trang phục giống hệt nhân vật Buzz Lightyear trong Câu chuyện đồ chơi.
Thái Y Lâm lộ hàng
Thái Y Lâm thẳng thắn nói: “Không hề có sự sao chép nào. Những ý tưởng của tôi mới được công khai đều được chuẩn bị và vạch sẵn từ vài năm trước rồi. Thành thật mà nói, tôi không muốn các nghệ sỹ khác chú ý tới mình và cả các kế hoạch trong tương lai của mình chỉ vì nghe ai đó nói rằng tôi sao chép của họ. Điều đó thật khó chịu”.
Câu trả lời này của nữ ca sỹ Đài Loan không khiến các ký giả đại lục ít lời đi. Họ liên tục vây quanh cô và truy tới cùng về vấn đề “copy” ý tưởng. Sự sát sao của ký giả khủng hoảng tới mức đại diện của ban tổ chức đã phải ra mắt: “Y Lâm đã trả lời những câu hỏi này hơn 10 phút rồi. Cô ấy không có trách nhiệm phải tường trình tiếp”.
Thái Y Lâm lộ hàngThái Y Lâm lộ hàng

Giới truyền thông còn đặt câu hỏi về độ sexy ngày càng tăng của Thái Y Lâm. Trong một số bức ảnh gần đây cô liên tục xuất hiện bốc lửa cùng các bộ váy áo thiếu vải. Đáp lại, người đẹp xứ Đài tâm sự: “Giới hạn gợi cảm của tôi cũng chỉ đến thế thôi”.
Sau scandal ồn ào nhái bén và phục trang, Thái Y Lâm lại vấp vào loạt câu hỏi liên quan tới Châu Kiệt Luân. Thái Y Lâm thừa nhận cô và Châu Kiệt Luân từng rất gắn bó với nhau trước khi có sự xuất hiện của người thứ 3 – Hầu Bội Sâm. Cô cũng thú nhận trước đây có thời gian cô từng rất ghét Châu Kiệt Luân. Nhưng đó đã là chuyện quá khứ, giờ hai người là bạn tốt. Thái Y Lâm hy vọng giới truyền thông không mổ xẻ tiếp về câu chuỵện này.
Thái Y Lâm lộ hàng
Từ khóa:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận