Home ›› Teen 14 tuổi với lối sống phóng đãng gây sốc

Sophie Watson có hai hình xăm, khoen móc lủng lẳng trên người, uống rượu và làm tình thoải mái với các chàng trai. Mọi việc làm của cô gái 14 tuổi này đều được phụ huynh cho phép.

Từ mái tóc đen kiểu các ca sĩ nhạc rock, đánh thêm màu vàng và xanh tới đôi bốt Doc Marten, 9 cái khoen móc vào người, và khuôn mặt luôn được trang điểm kỹ càng, khó ai khi mới nhìn có thể biết được tuổi thực của Sophie.

Tuy nhiên, bên cạnh bề ngoài của một người trưởng thành, những gì mà Sophie thốt ra cũng khiến người đối diện há miệng ngạc nhiên.

Teen 14 tuổi với lối sống phóng đãng gây sốc
Sophie

Khi hỏi Sophie về đời sống xã hôi, cô bé sẽ kể cho bạn nghe việc uống rượu và tham gia tiệc tùng với sự cho phép của mẹ. Sophie còn không ngại ngùng nói về chuyện đã ngủ với ít nhất 4 bạn trai trong vòng 6 tháng, trước sự có mặt của mẹ ruột. Mọi bạn trai của Sophie đều được hoan nghênh khi ngủ đêm trong phòng cô gái này, dưới mái nhà của bà mẹ cô.

Vậy, bạn nghĩ Sophie bao nhiêu tuổi, 18 hay một kẻ nổi loạn 17 tuổi. Không, thực tế là Sophie mới 14, cái tuổi mà mọi người cho rằng cô bé nên ngồi tán gẫu với bạn bè trong sân chơi chứ không phải quan hệ tình dục với các bạn trai và lấy tiền tiêu vặt để xăm mình cũng như móc khoen vào người.

Ngoài ra, không giống như mọi đứa trẻ 14 tuổi bình thường khác, Sophie không đi học. Kể từ tháng 5, khi Sophie tuyên bố phát ốm vì phải tới lớp mỗi ngày, cô gái này ở nhà và được mẹ, 39 tuổi tên là Joy, dạy học.

Joy thú nhận, việc nuôi dạy Sophie là cách khác thường. Tuy nhiên, trong mắt người phụ nữ này, Sophie không giống như các đứa trẻ 14 tuổi khác. Theo Joy, Sophie là một cô gái thông minh đặc biệt và không cần mọi giới hạn thông thường mà cha mẹ đặt ra cho con cái mình.

“Tôi biết nhiều người không đồng ý với cách dạy con của tôi. Song thành thực mà nói, tôi tin rằng mình đã làm những gì tốt nhất có thể. Tôi có thể không thích chuyện Sophie đã quan hệ với những cậu con trai, nhưng tôi thà biết rằng nó đang quan hệ an toàn còn hơn. Đúng tôi để Sophie tự do nhưng chúng tôi luôn rất thành thực với nhau”.

Những thay đổi ở Sophie diễn ra nhanh chóng. Hồi 13 tuổi, Sophie vẫn là một học sinh hạng A, từng giành được học bổng âm nhạc tại một trường tư hàng đầu ở hạt Durham, là người mẫu bán thời gian, một ca sĩ tương lai …

Từ khóa:

tải về đt

Bình luận

Chuyên mục: 5.Video clip.

Tiêu điểm
Tin tức hot
Hình ảnh
wHãy tải và sử dụng Opera Mini 8 để lướt wap nhanh, tiết kiệm kb và an toàn nhất. Tải Opera Mini 8
Tìm kiếm