Tại sao khi ngủ “cậu nhỏ” ra chất nhờn, khi “tự sướng” lại không?

Dạo này “cậu bé” của cháu hay bị rỉ ra chất nhờn khi ngủ dù không bị kích thích. Nhưng lạ là những lúc bị kích thích hoặc thủ dâm thì lại không có chất nhờn tiết ra???Tại sao khi ngủ “cậu nhỏ” ra chất nhờn, khi “tự sướng” lại không?Tại sao khi ngủ “cậu nhỏ” ra chất nhờn, khi “tự sướng” lại không?

Cháu ở Hà Nội, 19 tuổi hơn rồi, là boy. Dạo này dương vật của cháu hay bị rỉ ra chất nhờn khi ngủ dù không bị kích thích. Nhưng lạ là những lúc bị cháu kích thích hoặc thủ dâm thì dương vật lại không có chất nhờn tiết ra. Cháu không rõ nguyên nhân tại sao như vậy, bác sỹ giải thích giúp cháu với!

Tại sao khi ngủ “cậu nhỏ” ra chất nhờn, khi “tự sướng” lại không?

Với cả ở giữa phần dây phanh với dương vật của cháu có những nốt mụn nhỏ, trắng (cái này cháu biết là do trước đây vệ sinh không kỹ). Trước thì nó không đau nhưng gần đây khi vệ sinh chạm vào phần da đó thì nó lại hơi rát. Bác sỹ ẩn nick và tên giúp cháu nhé. Cảm ơn bác sỹ! (Một boy xin giấu tên)

Trả lời:

Bạn thân mến!

19 tuổi ở Hà Nội, nhưng em chưa nói rõ trong thư là bạn đã quan hệ tình dục gì hay chưa nên anh chưa thể tư vấn cụ thể cho em được.

Nhưng theo như những gì em mô tả thì những triệu chứng của em có thể do một số nguyên nhân sau:

- Di mộng tinh: Đây cũng là một tình trạng sinh lý bình thường ở tuổi mới lớn,  vì thế bạn đừng quá lo lắng nhé. Nhưng nếu có sự lặp lại quá nhiều lần thì bạn cũng nên đi khám bác sỹ.

Tại sao khi ngủ “cậu nhỏ” ra chất nhờn, khi “tự sướng” lại không?

- Khi thủ dâm lại không xuất tinh được: Đây thực sự lại là một vấn đề khác của em đấy và em cũng cần phải quan tâm vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Bởi vì, “cậu bé” của mỗi XY đều rất dễ bị chảy nước và thậm chí có thể xuất tinh tức thì mỗi khi bị kích thích hay thủ dâm em ạ.

- Viêm nhiễm “cậu bé”: Em đang có biểu hiện này vì giữa phần dây phanh với cậu nhỏ của em có những nốt mụn nhỏ, trắng và gần đây khi vệ sinh chạm vào phần da đó thì nó lại hơi rát. Với biểu hiện như thế, em cần sớm gặp bác sỹ để được chẩn đoán chính xác và điều trị dứt điểm nhé!

Tại sao khi ngủ “cậu nhỏ” ra chất nhờn, khi “tự sướng” lại không?

Nói tóm lại, dù em đang ở bất cứ 1 trong 3 tình huống này thì cũng nên đến gặp bác sỹ sớm để được hướng dẫn chi tiết và điều trị kịp thời nếu có bệnh.

Chúc em luôn mạnh khỏe!

Bác sĩ Hoa Súng

Từ khóa:

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận