Phạm Băng Băng là mẹ đẻ con trai Trần Khôn?

Đã 2 năm qua đi kể từ khi người ta phát hiện ra cậu con trai của nam diễn viên Trung Quốc Trần Khôn nhưng đến nay vẫn chưa ai biết cụ thể lai lịch và nguồn gốc của cậu bé này. Cậu bé 8 tuổi và lai lịch bất minh

Phạm Băng Băng là mẹ đẻ con trai Trần Khôn?
Những hình ảnh của con trai Trần Khôn được chụp vào đầu năm 2008

Vào tháng 5/2007, lần đầu tiên các tay săn ảnh chụp được bức hình của con trai Trần Khôn. Gần 1 năm sau đó, Trần Khôn lần đầu tiên lên tiếng nhắc tới “con trai” của mình với lời tuyên bố “Hy vọng các bạn sẽ không làm phiền gia đình và con tôi”. Đến nay, đã 2 năm trôi qua, nhưng người ta vẫn chưa thôi tò mò về lai lịch của cậu bé này.

Hiện nay, “nguồn gốc xuất xứ” của cậu bé được cho là con trai của Trần Khôn có 4 giả thiết khác nhau: Một là Trần Khôn đã có vợ và sinh con. Hai là Trần Khôn có con riêng. Ba là đó là con thừa tự và bốn là con nuôi. Trần Khôn với những giả thiết này đều một mực “bế quan tỏa cảng”. Anh chỉ khẳng định rằng, đó là con trai của anh.

Phạm Băng Băng là mẹ đẻ con trai Trần Khôn?
Cho đến nay, người ta vẫn chưa biết lai lịch thật sự của cậu bé này

Giả thiết con nuôi từng một thời “chiếm thế thượng phong”. Một tờ báo từng tiết lộ, vào năm 2002, khi Trần Khôn đóng phim ở Thượng Hải đã nhặt được một đứa trẻ ở ngay cửa nhà. Từ đó Trần Khôn nhận nuôi đứa trẻ này như con đẻ của mình.

Song điều khiến nhiều người cảm thấy kỳ lạ là ở chỗ, việc nhận con nuôi là chuyện hoàn toàn bình thường, vậy vì sao sau đó trước những dự đoán và câu hỏi của báo giới, Trần Khôn và ngay cả người quản lý của anh đều không nói ra hai chữ “nhận nuôi”?

Phạm Băng Băng là mẹ đẻ con trai Trần Khôn?

Phạm Băng Băng là mẹ đẻ con trai Trần Khôn?
Trần Khôn ngắm pháo hoa bên con trai vào năm ngoái

Lại có một tờ báo nói rằng, một người chú của Trần Khôn cho biết, cậu bé đó chính là con riêng của em trai Trần Khôn và Trần Khôn thay anh ta nuôi. Cách nói này cũng tồn tại một nghi điểm rất lớn vì em trai Trần Khôn là một người bình thường, nếu có sinh con ngoài hôn nhân, cũng có thể tự mình nuôi, việc gì phải gửi đến chỗ anh trai để gây nên những điều tiếng không hay cho anh mình, vốn là một người của công chúng?

Phạm Băng Băng là mẹ con trai Trần Khôn?

Vào năm 2008, một người bạn của Trần Khôn đã tiết lộ với khán giả rằng, cậu bé đó là con đẻ của Trần Khôn, mẹ của cậu bé là một nữ ngôi sao đắt giá và không nhiều người biết chuyện này. Gần đây, lại có thông tin tiết lộ, một thành viên cấp cao thuộc công ty quản lý của Trần Khôn đã xác nhận rằng, con trai của Trần Khôn chính là con đẻ và mẹ của đứa trẻ là một người nổi tiếng.

Phạm Băng Băng là mẹ đẻ con trai Trần Khôn?
Phạm Băng Băng là mẹ đẻ con trai Trần Khôn?

Vào năm ngoái, lại có thông tin rằng, nữ nghệ sỹ nổi tiếng, người mẹ của con trai Trần Khôn là Phạm Băng Băng. Theo đó, Trần Khôn và Phạm Băng Băng năm ấy thực sự yêu nhau. Họ từng lập kế hoạch sinh hai đứa con, đứa thứ nhất sẽ đặt tên là “Trần Phạm Tâm An”. Cũng theo như phóng viên thu thập được thì con trai của Trần Khôn cũng có tên là Trần Tâm An. Đây có thể nói là thông tin sẽ khiến rất nhiều người hâm mộ phải sửng sốt.

Tuy nhiên, sau đó, khi phóng viên tìm đến người trợ lý của Phạm Băng Băng để xác định sự thực thì người này nói: “Đây hoàn toàn là chuyện vu khống”. Người này còn nói thêm: “Các anh thử tra những bài báo và tác phẩm điện ảnh có sự xuất hiện của Phạm Băng Băng trong 10 năm qua mà xem, chẳng phải năm nào cô ấy cũng làm việc, quay phim không ngừng nghỉ hay sao? Lấy đâu ra thời gian để mang thai sinh con?”.

“Sẽ không dùng con trai để lăng xê”

Phạm Băng Băng là mẹ đẻ con trai Trần Khôn?
Những hình ảnh mới nhất của con trai Trần Khôn

Phạm Băng Băng là mẹ đẻ con trai Trần Khôn?
Cậu bé lớn rất nhanh và năm nay đã lên 8

Mới đây, phóng viên lại bắt gặp Trần Khôn đi cùng con trai. Hiện tại, cậu bé đã lên 8 tám tuổi. Hôm phóng viên bắt gặp hai bố con là khi Trần Khôn đang mua cho cậu bé một bộ truyện tranh và trò chơi điện tử. Xem những hình ảnh đó thì Trần Khôn đã rất ra dáng một ông bố trẻ.

Từ năm 2007, khi thông tin về con trai của Trần Khôn được báo giới đăng tải, Trần Khôn vẫn chưa một lần công khai bàn về cậu con trai này. Trần Khôn nói: “Bất kể là quá khứ, hiện tại hay tương lai, dù có bất cứ việc gì tôi cũng không dùng con trai của mình để lăng xê”.

Phạm Băng Băng là mẹ đẻ con trai Trần Khôn?
Trần Khôn: “Sẽ không dùng con trai để lăng xê”

Khi phóng viên hỏi rằng, nói như vậy có phải Trần Khôn đã thừa nhận mình có con. Trần Khôn trả lời rằng: “Trước nay tôi chưa từng không công nhận điều này. Tuy nhiên việc này cũng giống như có người hỏi tôi mặc quần lót màu gì. Tôi sẽ không bao giờ lấy ra chia sẻ với người khác”.

Từ khóa:

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận