Nữ sinh ‘lộ hàng’ trong lớp vì muốn chứng tỏ ‘đẳng cấp’?

NHẤN VÀO ĐỂ DOWNLOAD CLIP NÀY <<<

Lộ  hàng” nơi công cộng, “lộ hàng” trên net, “lộ hàng” ở bãi biển dường như  vẫn chưa “đủ đô”, nhiều  nữ sinh quyết định gây sốc bằng việc thi nhau  “lộ hàng” ngay trong lớp học  để chứng tỏ “đẳng cấp” của mình.

Từ  vô tình đến cố ý
Ngay  từ  những ngày đầu năm học cô bạn My (trường NH – TP.HCM) đã bị thần  dân trong lớp chú ý bởi cái kiểu ăn mặc hớ hênh của mình. Chẳng biết My  bận  bịu thế nào mà cứ đầu tiết một là người ta lại thấy áo cô bạn bật  tung 1,2  cúc trên, lộ cả một phần áo chip… Là con gái với nhau,đôi  khi nhìn còn  phát ngượng, huống hồ gì là những chàng trai tội nghiệp  trong lớp.

Nữ sinh ‘lộ hàng’ trong lớp vì muốn chứng tỏ ‘đẳng cấp’?
Nhiều nữ sinh coi việc “lộ hàng” để dịp để  thể hiện đẳng cấp
Không giống như My, trường hợp của cô bạn Thảo thì lại cố tình gây chú ý  bằng cách “lộ hàng” mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi đi xuống căng tin Thảo   cũng cố tìm cách “khoe” bằng được những loại quần chip hàng hiệu của  mình khi  sẵn sàng diện quần lưng “xệ” đi học.

Tất nhiên cô bạn cũng phải khổ sở tránh né giám thị bằng cách dùng dây  nịt thật chặt lưng quần cho đến khi qua khỏi “ải” thì mới lẻn vào WC  tháo ra cho thoải mái. Chẳng biết Thảo cảm thấy  việc “lộ hàng” là thú  vị đến mức nào nhưng gần đây, hễ mỗi lần cô nàng xuống  căng tin là mọi  người đều cố tránh đi bàn khác ngồi ăn để không phải chứng  kiến cảnh  tượng “trái tai gai mắt”.

Nữ sinh ‘lộ hàng’ trong lớp vì muốn chứng tỏ ‘đẳng cấp’?

Nimia  chia sẻ: “Lên  mạng thì rối tung lên với hàng chục việc “lộ hàng” của các ca sĩ, người  mẫu, vào lớp lại càng rùng mình  hơn nữa với những cô bạn cũng học đòi  ăn theo việc “lộ hàng” khiến bạn bè  phải mắt chữ A, mồm chữ O, rồi ái  ngại lảng cái nhìn không mấy thiện cảm đi  nơi khác. Để được yên thân  chỉ còn cách chuyển vị trí ngồi nếu vô tình bị  xếp ngồi gần những cô  nàng thích “khoe” ra những thứ nhạy cảm”.
Những  trò biến tướng tai hại
Không chỉ dừng lại ở mức độc “lộ” quần chip, nhiều nữ sinh còn gây  “sốc”  hơn nữa khi cố tình để lộ cả áo chip rồi chụp hình làm… kỉ niệm. Q  (trường  TP) kể: “Lớp mình có một nhỏ chuyên gia xài áo chip màu  sắc sặc sỡ. Nhỏ  cứ giả vờ thời tiết nóng bức rồi cởi 1-2 nút áo, thấy  không ai nói gì thì  ngày càng quá trớn. Hôm thì áo tím, hôm thì áo đỏ,  có lúc… chấm bi khiến  bọn con trai nhiều phen “lác” mắt, còn con gái  tụi mình thì cảm thấy vô cùng  xấu hổ giùm hành động của nhỏ ấy!”.

Nữ sinh ‘lộ hàng’ trong lớp vì muốn chứng tỏ ‘đẳng cấp’?
Trên             hở dưới cũng phải… thật ngắn
Từ  việc  chỉ nghĩ đơn giản là “lộ hàng” để gây sự chú ý cho bạn bè, nhiều  teengirl đã bị vướng vào những rắc rối phát sinh khi bị một số bạn trong   lớp chụp lén lại rồi mang ra uy hiếp. Như trường hợp của cô bạn có  nickname He0by chẳng hạn, chỉ vì phút lơ đễnh mà cô nàng “khoe” ra cả  bên áo chip trong giờ ra chơi khiến bọn con trai trong lớp thi nhau lấy  điện thoại  di động ra chụp.

Những tấm ảnh ấy cũng là thứ uy hiếp He0by phải trực nhật, dọn vệ sinh,  thậm chí là sai khiến đi căng tin giúp mà cô nàng không được  phép từ  chối nếu như không muốn những hình ảnh ấy lập tức bị lan truyền rộng   rãi trong trường.

Nữ sinh ‘lộ hàng’ trong lớp vì muốn chứng tỏ ‘đẳng cấp’?
Tai  hại  hơn hết là việc các teengirl nhà mình cứ vô tư nghĩ rằng bản thân  mình “lộ hàng” còn thiên hạ ai nghĩ gì mặc họ. Thế nhưng nhiều nữ sinh  đã trở thành nạn nhân của những trang web thiếu lành mạnh khi hình ảnh  “lộ  hàng” của các bạn bị tung lên diễn đàn và kèm những chú thích tục  tĩu, khiêu  dâm như: “Bé X quận 8 xinh xinh chân dài 50USD/đêm”… hay những cụm  từ thóa mạ nhằm hạ thấp danh dự của khổ chủ: “Chuyên gia làm gái, đi  khách và phục vụ quý ông trên 40 tuổi”.
Nữ sinh ‘lộ hàng’ trong lớp vì muốn chứng tỏ ‘đẳng cấp’?
Nhìn lại văn hóa ăn mặc
Cô   bạn Ngọc Linh (trường PB – TP.HCM) cho biết: “Mặc dù là con gái với  nhau nhưng mình rất “dị ứng” với kiểu ăn mặc “hở” quá mức  cần thiết của  một số bạn nữ sinh hiện nay. Môi trường học đường không phải  là sàn  diễn thời trang để bạn phô trương những cách ăn mặc phản cảm như  thế.  Xem lại cách ăn mặc sao cho đúng đắn cũng là cách giúp bạn trở nên có   văn hóa hơn trong mắt bạn bè!”.
Nữ sinh ‘lộ hàng’ trong lớp vì muốn chứng tỏ ‘đẳng cấp’?
Chẳng ai chê bạn là nhà quê, “hai lúa” khi bạn ăn mặc kín đáo và lịch  sự  lúc bước vào cổng trường. Các teen girl nhà mình nên nhớ rằng, cách  ăn mặc  cũng một phần nào đó nói lên được con người bạn. Có thể bạn tự  đắc với những  kiểu “lộ hàng” mà bạn cho là sành điệu, dễ gây “sốc” và  được chú ý, nhưng với  môi trường học đường thì nó có thể khiến bạn gặp  nhiều rắc rối đấy.

Tags: