Home ›› Nguy hiểm từ loại kem bôi thu hẹp âm đạo

NHẤN VÀO ĐỂ DOWNLOAD CLIP NÀY <<<

Dù vẫn biết kích thước và độ rộng của “cậu bé”, “cô bé” là chuyện của tạo hóa nhưng hầu hết đàn ông đều thích “yêu” người phụ nữ có vòng 1 đầy đặn và “cô bé” ôm chặt hơn.

Nguy hiểm từ loại kem bôi thu hẹp âm đạo
Còn hầu hết phụ nữ lại thích những quý ông có “cậu bé” lớn.Vì như vậy họ sẽ cảm nhận được nhiều kích thích và cảm giác “thâm nhập” hơn.

Tuy nhiên, sau một vài “sự kiện” quan trọng, “cô bé” của chị em không còn được như hồi còn son trẻ nữa. “Cô bé” có thể rộng và lỏng lẻo hơn, khiến các đức ông chồng không ít lần lắc đầu ngán ngẩm. Vậy, chị em phải làm sao để lấy lại thời kì “đỉnh cao’ của mình như xưa?

Tại sao “cô bé” trở nên rộng và lỏng lẻo?

Cũng giống như tất cả các cơ quan khác trong cơ thể, lão hóa làm cho cơ âm đạo trở nên lỏng lẻo. Ngoài ra những lí do như sinh con hoặc quan hệ thường xuyên cũng góp phần làm cho âm đạo rộng hơn so với trước.

Làm sao để “cô bé” trở lại nhỏ xinh như xưa?

Trước đây, muốn thu hẹp “cô bé”, người ta chỉ biết đến biện pháp phẫu thuật. Còn ngày nay, chị em đã có phương thuốc cứu cánh cho chuyện này, đó là các loại kem bôi có tác dụng thu hẹp cô bé, hiệu quả thấy ngay trong chốc lát.

Kem bôi thắt chặt âm đạo là gì?

Các loại kem có tác dụng thu gọn âm đạo được làm từ các loại thảo mộc như cây lô hội và manjikani. Khi bôi các loại kem này vào vùng âm đạo làm cho các cơ âm đạo co lại và chật hơn. Do đó, tăng cường cảm giác “thâm nhập” cho cả hai và thậm chí còn có thể giúp cả hai đạt được cực khoái nhiều lần.

Chị em có thể yên tâm khi dùng những loại kem bôi âm đạo chiết xuất từ thảo dược này, bởi nó không có bất kì tác dụng phụ nào. Nếu sử dụng thường xuyên còn có thể giúp “cô bé” lấy lại hình dạng và kích cỡ ban đầu.

Một điều cần lưu ý là, nếu có dấu hiệu của bất kì bệnh nhiễm trùng âm đạo nào hay khi đang trong thời kì nguyệt san thì chị em không được dùng loại kem bôi thu nhỏ âm đạo này, vì có thể khiến tình trạng nhiễm trùng tăng lên.

Ngoài ra, nếu “cô bé” bị rời vào hoàn cảnh khô hạn thì các loại kem này cũng đồng thời có tác dụng bôi trơn và loại bỏ mùi khó chịu từ “cô bé”.

0 nhận xét:

Tags:

tải về đt

Bình luận

Chuyên mục: 5.Video clip.

Tiêu điểm
Tin tức hot
Hình ảnh
wHãy tải và sử dụng Opera Mini 8 để lướt wap nhanh, tiết kiệm kb và an toàn nhất. Tải Opera Mini 8
Tìm kiếm