Lời Thuỷ Tiên và giọt nước mắt của Công Vinh

NHẤN VÀO ĐỂ DOWNLOAD CLIP NÀY <<<

Lời Thuỷ Tiên và giọt nước mắt của Công Vinh – “Chúng tôi đã đủ nổi tiếng và tên tuổi chưa bị hết thời tới nỗi cần phải tạo scandal để đánh bóng lại”, ca sĩ Thuỷ Tiên khẳng định.

Trả lời báo chí về chuyện “ảnh nóng” của cô và Công Vinh vừa qua, ca sĩ Thuỷ Tiên nói: “Tất cả những việc anh Vinh làm cùng tôi đều là do anh ấy thấy thoải mái và muốn làm. Cả anh Vinh và tôi đều là những đứa trẻ thiếu thốn tình cảm từ nhỏ nên luôn hiểu và thông cảm cho nhau.

Tôi hiểu tính của Vinh, nếu anh ấy không muốn thì không ai có thể bắt anh ấy làm được gì cả. Anh ấy cũng là người rất thông minh và không hề thích cuộc sống của giới showbiz như mọi người vẫn tưởng. Anh Vinh muốn một cuộc sống bình thường và giản dị thôi”.

Lời Thuỷ Tiên và giọt nước mắt của Công Vinh
Những scandal ngoài sân cỏ khiến Vinh phải gánh chịu thêm nhiều áp lực.

Truớc thông tin cho rằng Thuỷ Tiên – Công Vinh cùng “ký hợp đồng tình yêu” để lăng xê lẫn nhau, ca sĩ của “Giấc mơ tuyết trắng” chỉ cười: “Khi mọi người nhận được thiệp mời cưới của chúng tôi thì sẽ tự hiểu thôi”.

Trong khi đó, ngày hôm qua (7/2), trong chiến thắng đậm 5-1 trước K.Khánh Hoà của Hà Nội T&T thì chân sút Công Vinh vốn được kỳ vọng sau chuyến thi đấu ở châu Âu lại chưa một lần toả sáng. Thay vào đó là khuôn mặt căng thẳng, thất vọng và những giọt nước mắt bất ngờ xuất hiện.

Sự kỳ vọng của người hâm mộ đã tạo ra rất nhiều áp lực khiến Công Vinh chưa tìm lại được sự sắc xảo vốn có của một “sát thủ”. Thêm vào đó, những scandal ngoài sân cỏ liên quan đến cô bạn gái Thủy Tiên xuất hiện những ngày qua cũng nằm trong số những nguyên nhân khiến Vinh phải gánh chịu thêm nhiều áp lực.

Trong cuộc nói chuyện trước giờ tiếp đón K. Khánh Hòa, Công Vinh đã thừa nhận đang phải hứng chịu quá nhiều áp lực. Công Vinh khẳng định phải nỗ lực thi đấu tốt và ghi được bàn thắng để khẳng định “chuyện ngoài sân cỏ không ảnh hưởng tới chuyên môn…”.

(Tổng hợp từ Dân Trí)

Tags: