Hình ảnh Miley Cyrus hút thuốc bằng ống dẫn bị rò rỉ

Thêm một vụ bê bối mới của “nữ hoàng tuổi teen”. Hình ảnh Miley Cyrus hút thuốc bằng ống dẫn bị rò rỉ

Còn nhớ vào tháng trước, Miley Cyrus đã tiết lộ kế hoạch sinh nhật tuổi 18 của mình: “Một bữa tiệc vui nhộn và sau đó có thể là một kỳ nghỉ với gia đình tôi”, nhưng có vẻ không đơn giản như thế.
Hình ảnh Miley Cyrus hút thuốc bằng ống dẫn bị rò rỉ
Miley tại bữa tiệc sinh nhật vào tháng trước

Ngày hôm qua (10/12), trang TMZ đã đăng tải một đoạn video ngắn trong đó là những hình ảnh Miley đang hút thuốc qua dụng cụ ống dẫn tại một bữa tiệc ở Los Angeles 5 ngày sau sinh nhật. Video này được một người bạn của Miley quay và có ai đó đã đánh cắp nó hoặc copy lại từ camera của người bạn này.
Thứ mà Miley hít qua ống dẫn là salvia – một loại thảo dược tự nhiên gây cảm giác ảo lâng lâng và được pháp luật California cho phép sử dụng. Sau khi hít, Miley nói: “Có vẻ như là một chuyến thử nghiệm hơi chán” và cười vào camera và hét lên: “Đó có phải là người rất giống với Liam Hemsworth không hoặc cái quái gì? Có phải bạn trai tôi không?”.
Hình ảnh Miley Cyrus hút thuốc bằng ống dẫn bị rò rỉ

Hình ảnh Miley Cyrus hút thuốc bằng ống dẫn bị rò rỉ
Miley hít Salvia và bắt đầu mất kiểm soát

Tiếp sau đó là những tràng cười không ngớt của “nữ hoàng tuổi teen”, trong khi đó có vài người sau camera hỏi Miley: “Nói cho chúng tôi suy nghĩ của bạn, nào cô gái, hãy nói những gì trong đầu cô”. Theo các chuyên gia, Miley không hề vi phạm pháp luật với đoạn video này, mà chỉ khiến cô nàng xấu hổ với các fan mà thôi.
Sau khi đoạn video bị phát tán, bố của Miley là Billy Cyrus lên tiếng trên Twitter: “Tôi không biết nữa. Lần đầu tiên tôi nhìn mấy thứ đó. Tôi rất buồn. Đã có sự vượt quá ngoài tầm kiểm soát của tôi hiện nay”.
Hình ảnh Miley Cyrus hút thuốc bằng ống dẫn bị rò rỉ
Miley đang làm gương xấu cho các fan

“Salvia không phải thứ nổi tiếng nhưng vì đoạn video đó, sẽ có những teen làm theo nó. Cô ấy cần phải nói về hành vi của mình và giáo dục những đứa trẻ mà cô ấy đặt nguy cơ làm gương xấu cho chúng ngay bây giờ”- một chuyên gia tên là Clare Kavin nói.

Clip Miley Cyrus hút thuốc bằng ống dẫn

Từ khóa:

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận