Emily “lộ hàng”

Chưa kịp ngắm nghía MV Imma HeartBreaker vừa hoàn chỉnh quá 1 ngày, cô nàng đã méo mặt khi được friendlist gửi… link clip kèm lời chúc mừng.

Theo kế hoạch từ phía nhà sản xuất, MV Imma HeartBreaker của Emily và cậu bạn thân Justa Tee sẽ được kí hợp đồng độc quyền với một kênh truyền hình âm nhạc, và phải sang đầu tuần mới được “public”. Thế nhưng trớ trêu là MV vừa được làm hậu kì hoàn thành chưa được trọn một ngày thì đã thấy bản “fake” được up lên mạng. Cả Emily và Justa Tee đều rơi vào tình trạng “khóc dở mếu dở” khi nhận được đường link của MV và lời chúc mừng của bạn bè.
Emily “lộ hàng”
Emily “lộ hàng”
Kế hoạch bị vỡ, phía nhà sản xuất quyết định tung ra bản full chất lượng hình ảnh, âm thanh chuẩn cho độc giả thưởng thức. Giám đốc của M4ME Entertainment Academy “ngậm ngùi” chia sẻ: “Đã lỡ rồi thì làm tới luôn thôi chứ sao bây giờ. Xét ở góc độ kinh tế thì đây là thiệt hại đáng kể cho công ty trong hợp đồng độc quyền với đối tác, nhưng đứng ở góc độ fans của dòng R&B Hiphop thì mình cũng phải thông cảm thôi. Trước giờ dòng nhạc này các bạn hoạt động underground, hầu như rất ít bài hát quay MV chính thức. Có thể “phát súng” của Emily và Justa Tee khiến dân tình háo hức nên lỡ “làm bậy” thôi…”

Mời các bạn coi MV Imma HeartBreaker bản full đẹp lung linh với chất lượng âm thanh đảm bảo mà chính tay nhà sản xuất gửi cho chúng tớ nha.

Thấy Emily đang rối lên với những hệ lụy của sự cố “lộ hàng” này, người viết cũng không dám hỏi câu hỏi quen thuộc rằng “bạn có sợ khán giả nghĩ là bạn và ekip đang chơi chiêu với sự cố này không?”. Bởi đúng là nhìn vẻ mặt của Emily thì biết chắc là thời điểm này cô nàng và ekip không còn thời gian và tâm trí đâu để ngồi nghĩ xem ai nghĩ gì nữa.
Emily “lộ hàng”

Emily “lộ hàng”

Emily “lộ hàng”

Emily “lộ hàng”

Emily “lộ hàng”

Emily “lộ hàng”

Emily “lộ hàng”

Emily “lộ hàng”

Emily “lộ hàng”

Emily “lộ hàng”

Emily “lộ hàng”

Các bạn ngắm những hình ảnh lung linh trong MV Imma HeartBreaker nha
Từ khóa:

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận