Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn với 1 phụ nữ 54 tuổi?

NHẤN VÀO ĐỂ DOWNLOAD CLIP NÀY <<<

Trong lúc vụ kiện Lý Tống còn chưa kết thúc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cơ quan điều tra FBI tiến hành điều tra về việc nam ca sĩ trốn thuế trong suốt nhiều năm sang Mỹ biểu diễn.
CáoVàng.Com
Theo báo chí Mỹ đưa tin, Lý Tống đã chính thức nộp đơn khiếu nại lên cơ quan thuế vụ IRS về việc đóng thuế của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong nhiều năm sang Mỹ biểu diễn.

Ngay sau khi nhận được đơn khiếu nại, cơ quan thuế vụ IRS và FBI đã mở một cuộc điều tra về sự việc này.

Trong quá trình điều tra, Đàm Vĩnh Hưng sẽ phải khai báo tất cả các hợp đồng đến Hoa Kỳ biểu diễn trong nhiều năm qua, các hóa đơn nhận tiền, chi phí và bản kê khai lợi tức, các biên lai thuế vụ…

Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn với 1 phụ nữ 54 tuổi?
Tờ hôn thú

Liên quan đến vấn đề này, các bầu sô hải ngoại cũng sẽ phải lần lượt kê khai những lần tổ chức, thu nhập, biên lai đã đóng thuế trong những lần đưa ca sĩ Việt Nam sang biểu diễn.

Cũng trong thời điểm này, trên mạng internet xuất hiện đầy rẫy bản “hôn thú” được cho là của Đàm Vĩnh Hưng và 1 bầu sô nổi tiếng tại hải ngoại. Theo thông tin ghi trong tờ giấy này, Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) đã kết hôn với người phụ nữ tên là Jackie Liên Phạm (SN 1954) vào ngày 13/6/2004.

Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn với 1 phụ nữ 54 tuổi?

Giấy kết hôn mang mã số D693527, do mục sư JC Chevalmp làm chủ tế và người làm chứng là Paul Huỳnh.

Jackie Liên Phạm là một trong những bầu sô nổi tiếng tại Mỹ. Hiện bầu sô Liên đang làm chủ nhà hàng Little Saigon, thành phố Atlantic (Mỹ).

Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn với 1 phụ nữ 54 tuổi?
Bầu sô Jackie Liên Phạm (trái) trong bữa tiệc sinh nhật Mr Đàm. Ảnh: Blog HPLT
(Theo Xzone)

Tags: