Home ›› “Cô gái mắt đẹp nhất Trung Quốc” sắp có phim nóng sốt

Sau vai diễn trong “Thần Điêu Đại Hiệp”, mỹ nhân Dương Mịch nhận được nhiều sự chú ý tới nỗi bộ phim mới của cô dù chưa bấm máy mà đã thành đề tài nóng trên mạng.

Đóng phim từ hồi còn bé xíu, nhưng đến tận năm 2005, khán giả mới biết đến cái tên Dương Mịch qua vai diễn nàng Quách Tương trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp. Tiếp đó, Dương Mịch liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và “mê hoặc” khán giả ở cả châu Á qua các bộ phim nổi tiếng như Vương Chiêu Quân, Liêu Trai Chí Dị, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3, Mỹ Nhân Tâm Kế… Sở hữu đôi mắt được cho là “đẹp nhất Trung Quốc”, hiện nay Dương Mịch đang là một trong những hoa đán nổi nhất của nền điện ảnh Hoa ngữ, đến mức bộ phim mới của cô nàng đóng cặp với chàng diễn viên đẹp trai Phùng Thiệu Phong mang tên Cung – Toả Tâm Ngọc dù chưa hề khai máy đã nổi tiếng trên khắp các diễn đàn mạng.

“Cô gái mắt đẹp nhất Trung Quốc” sắp có phim nóng sốt
“Cô gái mắt đẹp nhất Trung Quốc” sắp có phim nóng sốt
Nữ diễn viên trẻ Dương Mịch.

Đây quả thật là một kỳ tích đối với một dự án phim truyền hình bình thường như Cung – Toả Tâm Ngọc. Dù bộ phim chưa hề khai máy, kịch bản phim cũng vừa mới hoàn thành cách đây không lâu nhưng đã thu hút sự chú ý của vô số fan. Bằng chứng là phim vẫn chưa hề tiến hành bất cứ một hoạt động truyền bá nào nhưng lượng người truy cập vào trang web Baidu để tìm kiếm thông tin của phim đã lên tới con số hơn 25000. Vậy lý do gì khiến cho một bộ phim vẫn chưa tiến hành bất kỳ một hoạt động nào từ lễ khởi quay nào lại có thể thu hút sự chú ý lớn như thế?

“Cô gái mắt đẹp nhất Trung Quốc” sắp có phim nóng sốt

“Cô gái mắt đẹp nhất Trung Quốc” sắp có phim nóng sốt
Trong Cung -Tỏa Tâm Ngọc, Dương Mịch đóng cùng nam diễn viên Phùng Thiệu Phong.

Có thể nói, Cung – Toả Tâm Ngọc đạt được thành tích ấy vì không những nói về đề tài đang thịnh hành hiện nay mà còn có một đội ngũ làm phim vô cùng “đỉnh”: kịch bản được biên kịch nổi tiếng đã từng đạt nhiều giải thưởng Vu Chính chắp bút; được đài truyền hình Hồ Nam – một trong những đài truyền hình nổi tiếng nhất của Trung Quốc sản xuất và hơn nữa, phim còn quy tụ 2 diễn viên đang lên của điện ảnh Trung Hoa, đó là Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong cùng các diễn viên kỳ cựu như Lưu Tuyết Hoa, Quách Tiễn Ni…

“Cô gái mắt đẹp nhất Trung Quốc” sắp có phim nóng sốt
“Cô gái mắt đẹp nhất Trung Quốc” sắp có phim nóng sốt

Trong Cung – Toả Tâm Ngọc, Dương Mịch vào vai Tinh Xuyên – một cô gái hiện đại một mình vượt thời gian trở về triều đại nhà Thanh, còn Phùng Thiệu Phong thì vào vai Dận Tự – hoàng tử thứ 8 của vua Khang Hy, đem lòng yêu say đắm Tinh Xuyên.

“Cô gái mắt đẹp nhất Trung Quốc” sắp có phim nóng sốt

Nhà biên kịch Vu Chính tiết lộ, trong phim, Dận Tự là một người đàn ông tuyệt vời. Mặc dù lúc mới bắt đầu, Tinh Xuyên không hề yêu Dận Tự nhưng anh vẫn kiên trì chờ đợi và dần dần chiếm trọn trái tim Tinh Xuyên, khiến cho cuối cùng, cô nguyện chết cùng anh và không cần làm hoàng hậu. “Khi Cửu A Ca lên ngôi, Dận Tự đoạt lại vương vị đơn thuần cũng chỉ vì muốn bảo vệ Tinh Xuyên, không muốn cô từng giây từng phút đều phải chịu sự bức hại. Điều này có lẽ chính là điểm gây cảm động nhất của anh.”

“Cô gái mắt đẹp nhất Trung Quốc” sắp có phim nóng sốt

Khác với nhân vật Dận Tự của Phùng Thiệu Phong trước sau như một, nhân vật Tinh Xuyên của Dương Mịch lại là một người không ngừng thay đổi, không ngừng trưởng thành. “Để có thể tồn tại trong chốn thâm cung, từ một “én nhỏ” ngây thơ, cô đã trở thành một cung nữ biết tính toán và ganh đua, suy nghĩ của cô về tình yêu cũng dần dần thay đổi.”

Cung – Tỏa Tâm Ngọc sẽ chính thức khai máy vào ngày 10/7 tới.

Từ khóa:

tải về đt

Bình luận

Chuyên mục: 5.Video clip.

Tiêu điểm
Tin tức hot
Hình ảnh
wHãy tải và sử dụng Opera Mini 8 để lướt wap nhanh, tiết kiệm kb và an toàn nhất. Tải Opera Mini 8
Tìm kiếm