Ấn Độ chấn động vì băng sex của giảng sư

NHẤN VÀO ĐỂ DOWNLOAD CLIP NÀY <<<

Một giảng sư đạo Hindu đã gây ra cơn giận dữ tại Ấn Độ, sau khi đoạn băng quay cảnh giường chiếu của ông này với 2 phụ nữ bị phát sóng trên các kênh tin tức.

Ấn Độ chấn động vì băng sex của giảng sư
Nityananda trong đoạn băng sex.

Tối thứ 3 vừa rồi, các kênh truyền hình địa phương ở Ấn Độ đã phát sóng đoạn video quay cảnh ông Paramhamsa Nityananda (32 tuổi) ôm hôn và vuốt ve hai phụ nữ trẻ trên cùng một chiếc giường, nhưng ở các thời điểm khác nhau.

Gương mặt của 2 cô gái đã bị làm mờ trong đoạn phim có vẻ như được quay bằng camera bí mật. Tuy nhiên, một trong hai cô gái bị đồn là diễn viên ở bang Tamil Nadu.

Ông Nityananda đã thành lập quỹ Life Bliss hồi năm 2003 và hiện có hơn 2 triệu tín đồ. Quỹ Life Bliss sở hữu11 tu viện trên khắp Ấn Độ và 26 tu viện ở nước ngoài, trong đó có Anh và Mỹ. Nityananda dường như đã trốn đi, trước khi dân làng tấn công tu viện của ông này – nơi cách thành phố Bangalore 30km về phía nam.

9 người bị bắt vì lục soát tu viện của ông Nityananda, một trong những giảng sư đạo Hindu nổi tiếng nhất Ấn Độ, sau khi đoạn video bị công khai. 100 cảnh sát giờ đây được cho đang bảo vệ tu viện, cũng là nơi ở cho nhiều tín đồ của ông Nityananda.

Life Bliss cho hay, đoạn video là giả mạo và đã đề nghị cảnh sát điều tra nguồn gốc cuốn băng. Mặc dù cuốn băng tương đối “nhẹ nhàng” nhưng nó đã khiến các tín đồ và số người chỉ trích nổi giận. Một dân làng nói: “Ông ta là giảng sư uy tín nhưng lừa gạt những người ngây thơ. Không thể tha thứ cho ông ta”.

Theo Dân Trí

Download video tại đây

Tags: