Video múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạng

Video múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạng

Các bạn ạ, thật éo tin nổi Video múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạng , trước đây 9Xinh đã cố gắng tìm thêm thông tin về cái chuyện “…giáo viên của chúng tôi cho rằng nude ballet là môn nghệ thuật vô cùng đẹp…” nhưng ko thành công. Điều này được giải thích là do mấy trò này chỉ lưu hành nội bộ, đời nào bọn nó công bố ra cho mà xem. Nghĩ là hết hi vọng rồi nên  9Xinh ko tìm kiếm nữa. Hôm qua, thật bất ngờ khi một độc giả của  9Xinh tại Hồng Kông gửi cho GN một đoạn video mà bạn ấy giải thích là “được quay trong một buổi liên hoan ballet tổ chức dành riêng cho cán bộ cấp cao trong hiệp hội ballet Tàu Khựa, nhân dịp xxx năm thành lập liên đoàn ballet Khựa…”. Vì là múa trong nội bộ nên ko cần phải ý tứ gì cả, cũng toàn là những nhân vật lão thành cách mạng trong ngành nên họ đề cao nghệ thuật, vì vậy tất cả vũ công nữ trong các vở diễn đều khỏa thân(nam vẫn phải mặc quần áo, chắc do cán bộ cấp cao toàn đàn ông nên éo muốn thấy nam khỏa thân =))).

Các bạn lưu ý, đây tuyệt đối ko phải là video clip được dàn dựng nhé. Tất cả vũ công trong video đều là những người được đào tạo cẩn thận và họ biểu diễn chuyên nghiệp. Đây là kết quả của quá trình khổ luyện chứ hoàn toàn ko phải từ kỹ xảo. Đây là video clip nội bộ, chỉ được lưu hành trong nội bộ liên đoàn ballet, và cũng chỉ cán bộ cấp cao mới được phép sở hữu. Lý do nó bị phát tán ra ngoài, GN có hỏi nhưng ko đc trả lời.

Sau đây mời các bạn down video:

Link Video clip(có độ dài hơn 16 phút): Video múa ballet khỏa thân lưu hành nội bộ

Xem Online: 

Video múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạng

Trong lúc chờ download video clip này về máy tính, mời các bạn xem một vài bức ảnh  9Xinh mới kiếm được trong thời gian qua:

Những vũ điệu tuyệt vời:

Video múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạng

Video múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạng

Các em sv trường ballet xinh tươi:

Video múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạng

Tập luyện vất vả:

Video múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạng

Video múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạngVideo múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạng

Muốn biết vì sao mà múa ballet khỏa thân được cho là một môn nghệ thuật tuyệt vời, mời xem ở đây: Ảnh: Tiết lộ kinh hoàng của nữ sinh trường múa ballet

Copy phần text vào cho tiện theo dõi:

Nam nữ thay quần áo chung, hình phạt múa nude, nữ bị phạt cởi trần múa trước mặt nam, là những quy định mà sinh viên một trường múa ballet tại Trung Quốc phải chấp hành.

Sự hy sinh trong trường nghệ thuật hay thể dục thể thao vốn được nhiều người biết đến như những “khổ ải”. Nhưng những “tự bạch” của thiếu nữ đang theo học trong một trường múa ballet tại Quảng Đông (Trung Quốc) dưới đây khiến không ít người ngạc nhiên:

“Trước tiên là chọn nhân tài, mọi người đều biết rồi đấy, trong những trường nghệ thuật thì việc tuyển sinh thường đề cao vẻ bên ngoài, phần dưới cơ thể bắt buộc phải dài hơn phần trên cơ thể 12 cm. Tôi rất may mắn, phần dưới tôi cao hơn phần trên 13 cm. Vì thế mà tôi đã được tuyển vào trường. Trường của chúng tôi ở Quảng Đông và các bạn biết không, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều những “quy tắc ngầm” mà người khác không thể biết được trong những trường nghệ thuật:

Video múa ballet khỏa thân nội bộ bị phát tán trên mạng

Nam nữ chúng tôi cùng nhau thay quần áo, không hề che chắn để rèn luyện phản xạ lúc biểu diễn.

Có một số ít nam sinh “phản ứng” rất khó kiểm soát, giáo viên thường bảo chúng tôi giúp họ giải quyết. Và đương nhiên nữ sinh phải đứng ra làm việc này chính là người học kém nhất, lười đến lớp nhất. Và giúp anh ta “sung sướng bằng tay” chính là “nhiệm vụ giúp đỡ” được giao, các bạn sẽ không tin phải không?

Giáo viên của chúng tôi cho rằng nude ballet là môn nghệ thuật vô cùng đẹp, nhưng mỗi lần có tiết nude balle là lớp chúng tôi lại tách riêng nam và nữ thành hai nhóm riêng biệt, không thì quả thật rất ngại.

Giáo viên yêu cầu chúng tôi phải cạo hết “tóc dưới” để khi múa nude ballet hay mặc trang phục múa ballet trông không “kỳ quái”.

Nam sinh trong lớp rất hiếm. Thường thì chỉ có 3 tới 4 nam sinh trong tổng số 30 học sinh, bởi vậy họ khan hiếm như “gấu trúc”. Nhưng tôi cảm thấy những nam sinh này đều bị nữ tính hóa, đi đứng ăn nói hơi dị dị.

Đáng sợ nhất là phải giảm cân, quá nửa kg hay 1kg đều không được, giáo viên sẽ phê bình trọng lượng của bạn. Thể trọng tiêu chuẩn được tính theo công thức: (Chiều cao – 100) x 0.85. Nếu như thể trọng vượt quá tiêu chuẩn cho phép thì giáo viên sẽ bắt bạn phải vào múa trong căn phòng chỉ có mỗi nam sinh và khi múa chỉ được phép mặc quần lót, không được mặc áo hay trang phục múa. Sau đó biểu diễn những động tác như đá chân, xoạc và vịn lan can…trước mặt họ. Tuy những nam sinh này chỉ được nhìn không được chạm vào chúng tôi nhưng như vậy quả thật là rất tàn nhẫn rồi! May mà tôi không như vậy vì tôi rất chăm chỉ học múa.

Vì thế phương pháp giảm cân của nữ sinh chúng tôi thường là chạy bộ. Mỗi lần chạy tôi đều chạy trên dưới 20 vòng, cho tới khi nào mệt nhoài không chạy nổi nữa thì thôi.

Nữ sinh trường chúng tôi khi tập múa đều không mặc quần tất, nam sinh đều chỉ mặc một chiếc sịp bó sát, đây là sự khác biệt rất lớn. Bởi nữ sinh chúng tôi đều mặc trang phục liền thân, khi múa sẽ làm ấm cơ thể, nên không lo bị lạnh. Khi tan học, giáo viên thường yêu cầu chúng tôi mặc thêm quần áo vào.

Do nữ sinh trong trường rất nhiều, nên chương trình học văn hóa không có môn toán lý hóa, thay vào đó là những môn xã hội và ngoại ngữ như tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi rất vui vì không phải học những môn tự nhiên khó nhằn.

Mơ ước của rất nhiều nữ sinh chúng tôi là sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành giáo viên dạy múa ballet, có thể dạy múa cho những em bé là tốt lắm rồi. Không dám mơ tới việc trở thành vũ công balet, đấy là việc không đơn giản mà làm giáo viên múa ballet thu nhập cũng khá ổn.

Yêu cầu về độ dẻo với chúng tôi là: nữ sinh phải xoạc ngang và xoạc dọc được 230 độ. Nam sinh thì yêu cầu thấp hơn, chỉ cần trên dưới 190 độ. Những ai không đạt yêu cầu sẽ bị giáo viên dùng dây trói rồi ép dẻo trong khi ngủ.

Nữ sinh học múa ballet quan trọng nhất là xinh đẹp ưa nhìn, có những nữ sinh thể trọng đạt chuẩn, nhưng mặt và một số bộ phận cơ thể hơi to thì cũng sẽ được giáo viên yêu cầu giảm béo hoặc làm cách nào đấy cho nhỏ lại rồi hãy học múa bale sau, nếu thế này thì sẽ không giống như những gì phía trên đề cập tới.

Nhà trường yêu cầu nam sinh trừ lúc tắm ra còn bắt buộc phải mặc chip để hạn chế “cái kia”. Sau đó nhà trường sẽ kiểm tra bất chợt, nếu ai tự ý không mặc quần lót thì sẽ bị phạt. Hình phạt giống như của nữ sinh, múa ballet với chiếc quần sịp trước mặt toàn bộ nữ sinh. Nhưng xem ra hình phạt này không được công bằng với chúng tôi.

Quần bó sát của nam sinh đều được nhà trường đo số đo rồi đặt may, mỗi nam sinh đều phải mặc một chiếc quần sịp cỡ nhỏ hơn size thật của mình một số. Tôi nghe một bạn nam cùng lớp nói là như vậy quả thật rất khó chịu, nhưng cũng chẳng có cách nào khác”.

Theo 9xinh.com

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận