Home ›› Thiếu nữ 15 bị hiếp dâm tập thể trước mặt người yêu

Đang “làm chuyện người lớn” với bạn trai trên đồi, thiếu nữ bị một nhóm thanh niên kề dao vào cổ, cướp hết tài sản và hiếp dâm tập thể cô gái ngay trước mặt người bạn trai.

Sáng 21/12, TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ án hiếp dâm và cướp tài sản, tuyên phạt hai bị cáo Cao Văn Cương (27 tuổi) và Lưu Văn Hiếu ( 26 tuổi, cùng ở Nghệ An) mỗi bị cáo 16 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em và cướp tài sản.

Thiếu nữ 15 bị hiếp dâm tập thể trước mặt người yêu
Hinh ảnh minh họa

Theo bản án sơ thẩm, sáng 27/6/2009, em N.T.T.T (15 tuổi, ở Vũng Tàu) và bạn trai đến đồi Nhái(Vũng Tàu) chơi. Khi cả hai gửi xe ở quán nước rồi nắm tay nhau lên đồi đã bị Cao Văn Cương và nhóm bạn phát hiện. Cương cùng nhóm bạn rủ nhau bám theo để rình xem họ “yêu” nhau. Một lúc sau, Nguyễn Văn Cường và một người khác cũng mò đến.

Thiếu nữ 15 bị hiếp dâm tập thể trước mặt người yêu
Hai bị cáo ra xe về trại giam
Đang làm “chuyện vợ chồng”, đôi trai gái phát hiện có kẻ rình mò liền la lên khiến hai thanh niên trong nhóm của Cương bỏ về. Lúc này, Nguyễn Văn Cường cầm dao xông đến khống chế bạn trai T để đồng bọn lục cặp các nạn nhân lấy điện thoại di động và 80.000 đồng.

Chưa dừng lại ở đó, Cường tiếp tục đe dọa sẽ cắt đứt “của quý” hoặc đâm chết bạn trai T nếu cô không cho chúng “yêu”. Vừa xấu hổ vừa sợ hãi, cô nữ sinh bỏ chạy nhưng bị bọn chúng đuổi theo đánh đập và lôi vào gốc cây. Cao Văn Cương và Lưu Văn Hiếu cùng với đồng bọn thay phiên nhau hãm hiếp cô gái. Trong lúc cô gái gào thét van xin, Nguyễn Văn Cường vẫn cầm dao khống chế bạn trai của nạn nhân.

Sau khi thỏa mãn thú tính, cả bọn bỏ về để mặc đôi trai gái trên đồi. TAND tỉnh Vũng Tàu đã tuyên phạt hai bị cáo Cương và Hiếu mỗi bị cáo 16 năm tù. Cho rằng mình bị oan, Cương và Hiếu đã làm đơn kháng cáo kêu oan lên TAND TP.HCM.

Xét thấy có đầy đủ chứng cứ để định tội hai bị cáo, HĐXX giữ nguyên bản án sơ thẩm đã tuyên.

Theo Bee

tải về đt

Bình luận

Chuyên mục: 5.Video clip.

Tiêu điểm
Tin tức hot
Hình ảnh
wHãy tải và sử dụng Opera Mini 8 để lướt wap nhanh, tiết kiệm kb và an toàn nhất. Tải Opera Mini 8
Tìm kiếm