Home ›› Mất trinh

Ngày hôm nay cũng như bao ngày khác, tôi ăn mặc chỉnh tề, chu đáo rồi vào chổ làm. Tôi đứng quầy cho 1 tiệm mắt kính, tôi khá đẹp trai và trong độ tuổi 20 sung sức, có nhiều cuộc điện thoại của những cô gái chọc phá và rủ đi uống nước hay ăn chè gì đó là chuyện bình thường. Hôm nay tôi hơi ngạc nhiên khi nghe 1 cuộc điện thoại, không phải của những cô gái mà là 1 người đàn ông, hẹn hò tối nay đi uống cà phê : ” tối nay em có rãnh không ? anh ghé chổ làm của em chở em đi uống cà phê , anh khách hàng mắt kính của em đó, anh để ý từ lâu nay mới rủ ” .Tôi đồng ý, khi đồng hồ điểm 21 giờ thì hết giờ làm , anh đã đợi sẵn khi nào bên gốc cây hơi khuất tiệm.
Anh lớn hơn tôi đến 14 tuổi, nên tôi kêu bằng chú cho phải phép . Hai người ngồi trong quán cà phê đèn mờ mờ nhạc du dương : ” chú làm ngành nào ? có khá không ? ” Chú đáp : ” bên xây dựng cháu à ” Tôi nói tiếp : ” lúc đầu nghe giọng nói của chú trong điện thoại còn trẻ lắm , khoảng 2 mươi mấy thôi ” Chú tiếp : ” vậy à ! cháu biết uống rượu không ? ” ” dạ biết chút chút ” Vậy là 2 chú cháu ghé 1 quán nhậu cách đó không xa.
Khi uống được 1 xị rưỡi rượu đế , trong người tôi thấy hơi choáng váng và xin đầu hàng. Chú nói : ” nếu mệt thì 1 hồi ghé nhà chú nghỉ chút ,sẵn biết nhà luôn ”
Phòng chú đầy đủ tiện nghi sinh hoạt nhưng không thấy ai ở nhà cả ,tôi thắc mắc : ” người nhà chú đâu ? ” Chú khẽ : ” chỉ 1 mình chú thôi cháu ạ ,không có người nhà ”
Chú đi tắm xong đến lượt tôi, khi tắm xong tôi quay ra : ” máy lạnh như vậy mà còn nóng hở chú, sao chú cởi hết quần áo ra vậy ?” Chú : ” cho nó mát, con cởi ra đi sướng lắm ” tôi cởi ra và nằm cạnh chú.
Chú hỏi : ” hồi nào giờ con có đụ được đứa nào chưa ? ” tôi hết hồn trả lời : ” dạ cũng vài đứa trong xóm nó thích con. Chú se se đầu vú tôi làm đầu vú tôi cương cứng, chú liếm đầu vú và mấy sợi lông trên vú tôi ,men rượu trong tôi đang ngấm ngầm, tôi hơi sướng, rồi chú nằm trên người tôi và bắt đầu liếm láp, liếm đến rốn và mấy sợi lông làm tôi nhột cả người, con cặc tôi đã nứng từ lúc nào , chú bú cặc tôi , chú bú cặc rất sành sỏi làm cho tôi chảy ke ra nhớt nhớt, chú liếm và nuốt ừng ực, chú bắt đầu liếm trứng dái tôi, chú bú vào miệng cái trứng dái đầy lông của tôi , tôi sướng lắm , bất ngờ chú đẩy 2 bắp đùi tôi lên và hôn vào lỗ đít tôi , chú nói :” lồn con lông nhiều quá , sao chú liếm hết ! đẹp quá , đâm vô chắc đã lắm ” ,rồi chú đưa cái lưỡi nhọn hoắc vào đít tôi , tôi chưa bao giờ có cảm giác nhột nhột và sung sướng đến phát rên như vậy, chú bú đít rồi liếm đít nhiều lần như vậy làm cho tôi có cảm giác là đít tôi bắt đầu hơi rộng giống 1 cái lồn còn ”gin” nhưng bót hơn nhiều. Chú mở đèn sáng hơn, sáng cả gian phòng, chú nói : ” cháu thấy cặc chú bự không” Tôi ngây ngô : ” dạ cặc bự mà dài nữa, lông chú nhiều mà thô vậy ! không mịn như con ”
Chú đưa háng ngang miệng tôi và kêu tôi liếm đùm trứng dái, đùm trứng dái của chú rất bự nhưng không thun lên mà lại xệ xuống cả mặt tôi, tôi rõ mồn một con cặc chú như 1 con cá lóc đen thui thủi, cầm giáp cả bàn tay, lỗ đít của chú làm như có ai đó lấy con cặc đâm vô rồi, mà cặc bự nữa vì nó rộng toát, lông xung quanh đít rất nhiều nhưng cũng không che được lỗ hậu môn của chú
Chú đưa háng xuống ngang háng tôi, rồi chú kéo 2 chân tôi để lên 2 đùi chú , chú đang quỳ, lúc đó con cặc chú cũng đang chĩa thẳng vô đít tôi, chú nói : ” chú đụ con nha ! ” Tôi ngu ngơ : ” cặc chú bự quá đâm vô chắc chết ” Chú minh bạch : ” chú có thuốc bôi trơn, không đau, chú đâm nhẹ nhẹ cho ” Tôi hồi hộp : ” chú đâm phân nửa con cặc thôi nha ! con cặc dài quá coi chừng chết ”
Đầu cặc vô tới khấc, chú nằm xuống trên người tôi : ” hôm nay con làm việc mệt không ? ” rồi chú đẩy con cặc vào 1 chút nữa. Tôi trả lời không thành tiếng : ”ddda kkkhông” . Chú ngồi dậy và đẩy con cặc vô chút nữa, tôi rên :”ơ ơ ơ ơh ơh chú ơi !” lúc này đã vô nửa con cặc rồi, chú lại rút cặc ra, rồi nhè nhẹ đẩy con cặc vô lại, lần này tôi thấy không đau mà còn có cảm giác lạ lạ , sướng sướng. Chú thấy tôi không phản ứng gì ,chú phun chút nước miếng xuống con cặc và đẩy hết con cặc bự và dài của chú vào đít tôi, tôi :” a a a a á á á á chết !” Chú lại nằm xuống người tôi và vẫn để hết nguyên con cặc vào đít tôi, chú thỏ thẻ :” con đi làm mấy giờ ! có nghỉ trưa không ?” rồi chú nắc 1 cái, tôi biết chú đang ”dương đông kích tây”, nói chuyện 1 hồi tôi thấy cơ thể có cảm giác như đang tiếp nhận 1 vậy gì ấm ấm , sướng sướng khó tả trong người, tôi không phản ứng gì , chú bắt đầu nắc đều . Tôi bây giờ thật sự có cảm giác sướng , sướng đến nổi đê mê :” aaaaaaaaa đã quá anh ơi ! anh đụ em đi anh ! em yêu anh ! cặc anh đụ sướng quá” Chú :” ơh!.. .. ơh!…… lồn em đụ đã quá , bót quá em ơi ! anh yêu em, anh đụ em nè em ,con cặc đang nằm hết trong lồn em rồi ơh…ơh….nắc em nè ơh…ơh.. nắc nè….ơh…..ơh”
Chú nắc đều và mạnh, thật mạnh, bây giờ 2 chân tôi đã nằm cao trên vai chú, chú đụ thật lâu, chú cứ nắc và tôi cứ rên. Nhìn vào trong gương y như 2 con mãnh thú đang nhảy nọc trong rừng. Chú vừa nắc vừa nói trong tiếng rên :” lồn em là của anh, nếu em cho ai khác thì anh sẽ giết em, anh bắn nọc vô lồn em , em ơi ! ” Nhưng chú chưa bắn khí vào đít tôi , chú chơi dai thật. Tôi hơi sợ khi nghe giết ,tôi nói trong tiếng rên vì sướng : ” em yêu anh, anh ơi ước gì con cặc anh nằm mãi trong lồn em, đụ mạnh đi anh , nữa đi anh , đụ cho lồn em sướng, anh ơi anh ! nhét đùm trứng dái của anh vô lồn em đi anh !” Chú nắc thật mạnh , tiếng động phành phạch của hai cái háng đụng vào nhau, tiếng thở hổn hển của 2 con mãnh thú đang nhảy nọc, mồ hôi đầm đìa lên láng trơn trợt tất cả. Chú nắc mạnh 1 hồi lâu chú rên :” ơ ơ ơ ơh ơh…….anh đẩy con cặc vào lồn em , anh bắn nọc vào lồn em , lồn em là của 1 mình anh, anh yêu em , anh sẽ giết chết em, anh sẽ đụ cái xác chết của em ” .Rồi 1 luồng tinh trùng nóng buốt trong đít tôi, tôi cảm nhận được là tinh trùng của chú đang chảy đến đâu . Tôi rên lên thành tiếng và sục con cặc :” em yêu anh , anh ơi , đụ đi ,đụ đi anh…..em..a…a….a….a….á….á…..á……’ ‘ rồi tôi cũng bắn tinh trùng vào mình chú và nhớt nhợt cả bụng tôi.
Lần đầu tiên tôi bị hay được gì đó. một người đàn ông lấy con cặc mà đâm vô lỗ đít, cảm giác thật là sung sướng ,đê mê. Có lẽ đó là điểm G của đàn ông thì phải
Tags – , ,

tải về đt

Bình luận

Chuyên mục: 5.Video clip.

Tiêu điểm
Tin tức hot
Hình ảnh
wHãy tải và sử dụng Opera Mini 8 để lướt wap nhanh, tiết kiệm kb và an toàn nhất. Tải Opera Mini 8
Tìm kiếm