Home ›› Khám phá vùng nhạy cảm trên cơ thể phái đẹp(St)

Khám phá vùng nhạy cảm trên cơ thể phái đẹp(St)

Khuôn mặt
Vào thời điểm cực khoái, não bộ của phụ nữ bị đóng lại. Bởi vậy, nên bắt đầu chu kỳ đóng đó bằng việc ghì lấy đầu nàng vào lòng mình và dùng ngón tay xoa nhẹ vùng lông mày.
Theo TS. David Givens, tác giả cuốn “Dấu hiệu tình yêu” thì: “Người ta thường phải chịu nhiều căng thẳng trên khuôn mặt, massage sẽ giúp họ cảm thấy thư thái và gợi cảm hứng tình dục hơn”. Khi cảm hứng tình dục trỗi dậy, các cơ bắp sẽ làm cho hàm ngậm chặt lại. Đó là lúc bạn tìm đến đôi môi của nàng.
Tai

Có hai cách để tạo ra cảm hứng tình dục, đó là bằng thể chất và bằng tinh thần. Tai cũng là một bộ phận nhạy cảm như thế. Hãy vân vê hay massage vành tai bằng đầu ngón tay cái và ngón trỏ, còn tay kia nâng phía sau đầu nàng. Khi nàng đáp lại, bạn hãy cọ vành tai của nàng vào mũi mình. Vì sao vậy? “Chỉ cần nghe thấy hơi thở của bạn là nàng dạo rực hơn nhiều”, Anne Hooper, đồng tác giả cuốn “269 mẹo vặt trong tình dục”, nói.
Cổ
Hãy đặt môi mình quanh vùng từ cằm đến họng của nàng, ở những vùng cong như thế, da thường sẽ dày hơn. Dây thần kinh và mạch máu sẽ gắn với bề mặt da hơn, do đó, đây cũng là một vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng. Bạn đang “xâm nhập” vào một vùng cảm giác tinh nhạy và rất có thể chính điều này cũng làm bùng phát một phản ứng đầy xúc cảm.
Theo một chuyên gia tình dục thì vùng này tạo cho người ta cảm thấy rất thân thiết và muốn gần gũi.
Môi
Nụ hôn đương nhiên là “bài thi đầu vào” của bạn. Nếu “vượt qua” được, bạn sẽ có cơ hội lớn để khám phá những bí ẩn khác của nàng. Phải cho nàng thấy rằng bạn đang là một người tinh tế dù bạn đang “phiêu lưu” ở đâu trên cơ thể nàng. Nếu món khai vị đó hấp dẫn, vùng não khơi gợi của nàng sẽ dâng trào cảm xúc. Hãy hôn nhẹ lên bờ môi trên hay mím chặt vào nó thật khẽ khàng giữa đôi môi của bạn.
Ngón tay
Trong khi đang xem một bộ phim hay trong một chuyến bay dài, bạn nên mân mê bàn tay nàng. Bạn biết không, bàn tay có nhiều dây thần kinh cảm giác đấy. Nhưng bằng cách nào đây? Bạn từ từ dang rộng bàn tay, vuốt nhẹ từ dưới lên đầu lòng bàn tay rồi đến các ngón. Cuối cùng đan ngón tay của mình với nàng. Bạn chớ làm mạnh quá, cần “tác động” vừa phải, điều đó sẽ đánh thức các bộ phận khác trong cơ thể nàng.
Cánh tay

“Phần bên trong của cánh tay là cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ”. Chuyên gia nói: Bạn cứ thử hôn cánh tay nàng và thổi nhẹ để tạo ra cảm giác man mát. Các cơ quan cảm nhận đặc biệt ở đây sẽ phát hiện ra sự khác biệt về nhiệt độ. Dưới các nang lông cũng có vô khối các cơ quan cảm nhận như thế. Lông tơ rất nhạy cảm nên có thể tạo ngay ra phản ứng của cơ thể dù là chỉ trong một cái chạm rất nhẹ, thậm chí là không chạm gì cả. Khi bạn tác động vào những sợi lông tơ trên cánh tay thì bạn đang làm nàng cảm thấy run lên.

Ngực
Bạn cần để ý những mô có rất nhiều dây thần kinh kích thích ở phần trước và phần dưới bộ ngực trước khi tiếp cận đôi nhũ hoa. Chuyên gia nói: “Động tác của bạn phải tinh tế đến độ gần như không hằn vết gì trên da”. Đôi nhũ hoa, chứa đựng rất nhiều những dây thần kinh cảm giác, điều tiết rất nhiều những kích thích khác nhau, như sự chà xát của áo hay độ ẩm của lưỡi. Bạn càng “tác động” đôi nhũ hoa bao nhiêu thì sự kích thích càng mạnh mẽ trực tiếp bấy nhiêu.
Phía sau đầu gối
Nhiều phụ nữ thường có máu buồn khi bạn tiếp xúc vào phần này. Không sao cả, hãy chờ đợi. Có thể nàng chưa hội tụ cảm hứng. Hãy cứ tiến hành với những vùng nhạy cảm trước đã. Bạn ôm lấy toàn bộ phần chân sau của nàng, đưa ngón tay dọc theo về đùi đến bắp chân, rồi mới xoa đến phần sau gối. Nên nhớ dang rộng tất cả các ngón tay, những dây thần kinh cảm giác ở đó, sẽ hoạt động mạnh, thích nghi với điều kiện làm cho nàng mất đi cảm giác nhồn nhột.
Lưng
Hãy xoa bóp vào các thớ thịt ở vùng xương bả vai và xương sống, rồi nhấn nhẹ quanh đó. Lưng càng ở thấp thì dây thần kinh càng trở nên nhạy cảm, do đó, bạn hãy để những ngón tay của mình “phiêu lưu” trên phần thân sau của nàng, rồi nhẹ nhàng xoa vùng quanh ngực. Khi quan hệ, nếu bạn muốn trì hoãn việc “nhả đạn”, tác động vào phần lưng của nàng là một việc hiệu quả. Nàng sẽ hiểu là bạn đang rất thận trọng và mong muốn kéo dài hơn cơn cực khoái.
Chân
Chuyên gia cho rằng: “Phụ nữ lúc nào cũng băn khoăn không biết bạn tình của mình sẽ làm gì kế tiếp. Điều này khiến phụ nữ luôn chờ đợi và hình thành trong họ những cảm xúc tình dục và những cơn cực khoái về tâm lý”. Bạn nên vuốt ve đùi nàng, theo hướng dần lên trên. Nhưng đầu tiên cũng cần phải tránh xa “vùng kín” trước khi tiếp cận vào nó. Hơi thở của bạn rất quan trọng với nàng, những cái vuốt ve âu yếm sẽ khơi gợi cảm xúc cho làn da, tạo nên những cảm xúc rất khó tả.


+5 EXP

View more random threads same category:

 • Thư Kỳ trình diễn thời trang(quá shock)
 • Shock tới óc :Biểu tình tự sướng nơi công…
 • Video : lột trần xử tử gây phẫn nộ nhất trên…
 • Dành cho ai yêu Girl US
 • “Đại gia” 15 tuổi trộm vàng bao 10 bạn…
 • Rủ nhau ra bãi tha ma…”tâm sự” Khám phá vùng nhạy cảm trên cơ thể phái đẹp(St) )
 • Nữ sinh du học, tài năng có hạn, khốn…
 • Hương Bupbe – ăn chơi thác loạn, ai iu tim…
 • Sự thật về người chết sống lại
 • Rượu, say và cuộc tình chớp nhoáng
 • Nỗi lòng nữ sinh nhậu thuê
 • Phim VN là phải cởi áo!!!
 • Báo động sinh viên chơi game dạy làm nhục…
 • Bó tay với thằng biến thái này
 • Hoài Linh – Người mẫu xinh xắn, học giỏi
 • Vâng, em đã từng làm gái!
 • Thủy Tiên diện bikini “khoe” body bốc lửa
 • Con gái ngã lòng… con gái mất nết!
 • Nữ sinh yêu thầy: “Lành ít dữ…
 • Những đứa trẻ đồng tính giả

tải về đt

Bình luận

Chuyên mục: Tin nhắn Noel.

Tiêu điểm
Tin tức hot
Hình ảnh
wHãy tải và sử dụng Opera Mini 8 để lướt wap nhanh, tiết kiệm kb và an toàn nhất. Tải Opera Mini 8
Tìm kiếm