Đi tắm chung theo kiểu trẻ con


Ngày bé, cứ mỗi khi chiều đến là mấy đứa trẻ con lại tụ tập nhau lại để… tắm, mà có phải tắm đơn thuần đâu. Ngày nào cũng thế, lịch tắm bắt đầu từ 4 giờ, mà đến gần 6h mới xong.

Đầu tiên bao giờ cũng là màn trình diễn thời trang, mấy đứa con gái cởi hết quần áo ra, mặc mỗi quần chíp, rồi cứ thay nhau lên “sàn diễn” (lên bậc, xuống bậc í mà). Ấy thế mà ngày nào cũng có giải nhất nhì đấy, và người chiến thắng luôn luôn là người mặc quần chíp mới, có hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu nhất, hihi!


Đi tắm chung theo kiểu trẻ con

Rồi tiếp theo là tiết mục biểu diễn xiếc, xiếc uốn dẻo, xoạc chân xem đứa nào giỏi nhất. Có một lần, không hiểu sao, mình uốn kiểu gì, dẻo quá hay sao í, đang sướng đà thế là cứ ngửa mãi người ra đằng sau, bọn bạn thì hò reo các kiểu, bỗng nhiên… bụp, đầu đập một phát xuống sàn bằng gạch, đau điếng người. Tự nhiên nằm lăn dưới đất khóc tu tu, trong khi chính mình gây ra chứ ai…

May mà nó thích mày chứ nếu không đã toi đời rồi!!!

Thứ hai tuần nào lớp tớ cũng nháo nhác lấy ghế để đi chào cờ. Hôm đấy, mình đang vội lấy ghế để chạy theo mấy con bạn xuống trước còn kiếm chỗ đẹp ngồi “buôn dưa” cho tiện, thì bọn con trai lại cứ lấy ghế của mình để đá, cứ đứa này đá cho đứa khác, chuyền qua chuyền lại. Mình vừa xót ghế, vừa điên vì bọn nó lấy đồ của mình ra làm trò đùa, đã thế mồm cứ toe toét cười nhìn mình tức giận mới ghét chứ.

Chúng nó vênh mặt lên bảo tớ, thằng Tuấn, thằng Huy nó đá chứ có phải tao đâu (chẳng là chúng nó vứt ghế của mình dưới gầm bàn, 5 thằng ngồi một bàn cứ đá qua đá lại, nên mình không biết đích xác là những đứa nào). Mình tức không chịu nổi nữa, xông vào cầm lấy cái ghế rồi lấy cái mặt ghế, choảng cho thằng Tuấn một phát vào đầu thật đau, công nhận mình có hơi quá tay, đánh xong chỉ sợ bị chúng nó đứng dậy đuổi đánh mình thì chết. Nhưng không ngờ, cả bọn im re, Tuấn, nạn nhân bị đánh thì im lặng đứng dậy, lùi lũi bước ra ngoài không nói gì, mình vẫn đang điên nên không thèm quan tâm, cho đáng đời.

Mãi lúc sau vào tiết học mới, thằng bạn ngồi cạnh mình mới nói, thằng Tuấn nó ngồi im, có làm gì đâu, mấy thằng kia nó nghịch đấy. May mà thằng Tuấn nó thích mày nên nó để yên, chứ nếu không nó đã “đả” cho một trận rồi.

Mình ngớ người, cái gì mà thích mình, thích gì mà sao mình không biết, hixhix! Nghĩ lại sao thấy mình đanh đá và “dã man” thế!!!

Hái trộm ổi hiên ngang mang đi… bán

Cái này mới vô đối chứ!

Chẳng là nhà hàng xóm có cây ổi ngon ơi là ngon, lại còn quả sai trĩu cành nữa, mình với con em thỉnh thoảng lại phải sang… hái đỡ về ăn cho đỡ phí, hehe!

Không hiểu sao an mãi vẫn chẳng thấy nó vơi, thế là hai chị em nhanh dạ nghĩ ngay ra chiêu… hái ổi đi bán.

Thế là xong, nói là làm, hai chị em ra sức hái đầy một rổ ổi. Đến khi hái xong, nghĩ đến cảnh mang đi chợ bán lại thấy ngại và xấu hổ chết đi được.

Nhưng hai chị em vẫn quyết tâm trốn mẹ, chở nhau bằng xe đạp xuống chợ bán ổi. Xuống đến chợ thì cứ lượn đi, rồi lượn lại, chẳng dám dừng ở đâu vì ngại, mặt mũi đỏ hết cả lên.

Đến lúc quyết tâm “trơ” thì hai chị em dừng lại ở một góc, nơi cũng nhiều nhiều người qua lại. Đang ngơ ngơ thì có một chú gọi: “Này cháu, bán ổi à?”

Sướng quá, hai chị em te tởn: “Vâng! Chú mua ạ?”

Thế là chú ý mua hết luôn, đã thế còn nói với con nhỏ, đấy, con nhìn hai chị đi, hai chị ý còn bé thế mà đã phải đi chợ bán hàng rồi, con sướng mà không biết đường sướng…

Hế hế, lúc đấy buồn cười quá mà không dám cười… đã ăn trộm rồi lại còn có thừa để đi bán, haha!Phát khóc vì nụ hôn đầu

Đi tắm chung theo kiểu trẻ con

Rồi ai cũng sẽ có lúc trải qua nụ hôn đầu, với mình, đấy là một kỷ niệm mãi không bao giờ quên…

Hôm đấy, hai đứa ngồi trong một quán nước vắng khách, không gian rộng và yên tĩnh, điệu nhạc thì du dương, êm đềm, cứ như không gian toàn quyền dành riêng cho hai đứa vậy.

Như bình thường, hai đứa nói chuyện rất vui vẻ, còn chơi game trên điện thoại, đua xe, bắn bóng các kiểu, thi đấu, mình toàn thắng, hihi!

Đúng lúc mình đang mải miết, chơi say mê thì đột nhiên bị hai bàn tay áp má quay giật người mình một cái rơi cả điện thoại, mình chưa kịp định thần thì… chụt một cái vào miệng rõ là… mạnh, mắt mình mở to bất động, ngỡ ngàng không hiểu gì rồi bất giác, nước mắt trào ra vì sợ…

Dỗ dành mãi mình mới nín, ai bảo cướp mất nụ hôn đầu mà không thông báo trước, với lại, mình cứ nghĩ, nụ hôn đầu phải ở một nơi thật lãng mạn, nên thơ, như trong phim hàn quốc í, ai ngờ… hihi! Sau vụ đấy, hai đứa vừa buồn cười vừa xấu hổ, người iu thì bảo, lúc đấy cũng tim đập chân run, cứ định bao nhiêu lần rồi lại thôi vì không biết… hôn nó như thế nào. Hôm đấy chẳng hiểu sao lấy hết sức bình sinh, quyết làm liều một cái, cùng lắm bị ăn tát là cùng, nhưng ăn tát mà được hôn thì vẫn sướng, lời quá đi chứ!

Cô bé hay hờn

Đi tiểu… tán gái

Lý do: Nhà vệ sinh ở ngay cạnh phòng học của cô bạn gái mà mình thích, phải đi qua lớp học í thì mới đến nhà vệ sinh, thế là tiết nào cũng như tiết nào, đều tăm tắp, cứ trống ra chơi một cái là mình… đi vệ sinh.

Qua lớp cô bạn, phải nhòm vào một cái mới yên lòng, mấy lần bị đập đầu vào tường chỉ vì cái tội, nhìn đường không nhìn, cứ thích… nhìn gái

Có một lần, mình đi qua, cứ liếc mãi vào lớp học, chẳng thấy cô bạn đâu, đang ngơ ngác thì mấy đứa ở lớp đấy gọi, nó bên này cơ mà, quay sang bên phải, giật mình khi thấy bạn í đang nhìn mình với ánh mắt hình viên đạn, giật bắn hết cả người, mình bán sống bán chết, chạy thẳng một mạch về lớp không dám quay đầu lại, cũng chẳng còn tâm trí đi… vệ sinh, vừa buồn cười vừa xấu hổ.

Khổ nỗi, cứ ra chơi là đi… tè, nên một thời gian dài, nhịp đồng sồ sinh học của mình bị… mắc chứng đi tè theo tiết học, thành ra, không đi là không chịu được, hix! Sau vụ đấy, mình phải cố nén nhịn lại cái nhịp đồng hồ ấy, vì sợ, vì ngại bạn í bắt gặp, hihi!

Boy sành điệu

Mặc quần đùi hái roi cho em iu

Chẳng là nhà tớ có cây roi rất to và ngon, nên các bạn ở lớp vì thế hay ghé qua, đặc biệt là các bạn gái, trong đấy có cô bạn mình thích, hihi!

Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu cô bạn thân iu không nói gì, hix! Lần nào các bạn đến, mình cũng xung phong trèo cây hái roi cho các bạn, tất nhiên là trong trang phục áo ba lỗ và quần đùi!!! Ống quần thì rộng thông thiên, mình thì cứ hiên ngang leo hết cành này qua cành khác, đã thế còn bắt bọn con gái ngẩng lên để đỡ roi nữa chứ, huhu!

Mấy lần rồi, tớ thấy chúng nó cứ cúi gằm mặt xuống, điên tiết quá tớ bảo, cúi thế thì làm sao mà nhìn thấy roi được, ai dè phản ứng lại của đứa nào không phải, phải đúng “em iu” đanh đá: “Thà không nhìn thấy roi còn hơn phải nhìn thấy cái gì trong quần của cậu”.

Áaaa! Hai tay đang nắm cành cây bỏ vội ra để che “thằng cu”, thế là thôi, bụp một cái, tớ nằm ngoan dưới đất, bọn con gái vừa buồn cười vừa sợ, may mà nền đất nên tớ không sao. Sau vụ đấy, tớ phải kín cổng cao tường… hái roi đấy!

klmcool

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận