Bạn gái nên biết – 7 điều bạn gái không nên chia sẻ

Trong các mối quan hệ luôn luôn có  những  giới hạn. Cho dù bạn thích hay  không, chúng vẫn hiện hữu và đó  là việc  bạn chắc chắn phải vượt qua  nhưng có một vài điều bạn nên  không bao giờ  chia sẻ.     

7 điều, bạn gái không nên chia sẻ,7  điều bạn gái không nên chia sẻ,bạn gái nên biết,bạn gái cần biết,những  điều không nên chia sẻ,không nên chia sẻ với bạn trai


Bạn gái nên biết   7 điều bạn gái không nên chia sẻ

1. Những chức năng thân thể

Mọi   người đều phải “xì hơi”. Và tất cả mọi người sẽ phải hứng. Và thật  ngạc  nhiên, mọi người trên thế giới sẽ ợ cùng một lúc hoặc khác thời  điểm.  Nhưng đàn ông thích nghĩ phụ nữ là những người đứng đắn và nữ  tính. Tóm  lại, đó không phải là những gì thu hút họ ngay lần gặp đầu  tiên ư? Vì  vậy, bạn không nên đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết về ngày  “đèn đỏ” của  bạn hoặc chứng đau bụng. Hãy lưu tất cả các điều đó trong  nhật ký riêng  của mình!

2. Những bí mật của bạn gái

Bạn gái nên biết   7 điều bạn gái không nên chia sẻ

Điều  này thực sự là thiếu suy nghĩ. Bạn  bè của bạn tâm sự với bạn, và mong  muốn bạn sẽ giữ bí mật đó. Họ cũng  làm như vậy đối với bạn, phải không?  Vì vậy, hãy giữ cho lòng tin của  họ còn nguyên vẹn. Bạn không nghĩ một  anh chàng sẽ thấy khó khăn thế  nào khi nghe chị em bàn tán về những tin  đồn mới nhất khi tất cả những  gì họ muốn làm là nghỉ ngơi sau một ngày  dài. Và nếu những bí mật mà  bạn đang nói là của một trong những cô bạn  gái thân có bạn trai là  người đàn ông mà anh ấy gặp hàng ngày, nó có thể  khiến chàng thấy khó  không để cho nó trôi qua.

3. Bàn chải đánh răng

Bạn gái nên biết   7 điều bạn gái không nên chia sẻ

Bạn  hôn chàng, thỉnh thoảng cả hai uống  chung cốc nước. Nhưng chúng ta đang  sống trong thời đại văn minh và vệ  sinh là một yếu tố hiển nhiên hơn  200 năm trước. Bàn chải đánh răng  giờ không hề đắt. Bạn hãy mua riêng  cho mình nhé!

4. Mật khẩu

Trừ   khi cả hai bạn dùng chung một tài khoản email, hoặc các bạn đã kết  hôn,  đây là một vấn đề lớn không nên có sự chia sẻ. Việc cho chàng mật  khẩu  của bạn có thể khuyến khích anh ấy “kiểm tra” bạn, và tất cả những  điều  đó sẽ nâng cao sự bất an của nửa kia và cảm giác mất lòng tin vào  bạn.  Sự chia sẻ ấy không tốt cho một mối quan hệ lành mạnh. Thêm vào  đó, anh  ấy có thể tìm ra trước những thứ bạn muốn làm chàng ngạc nhiên!  Như vậy,  sự thú vị sẽ giảm đi phần nhiều.

5. Không thích mẹ anh ấy

Sẽ   luôn có một vài người trong chúng ta không thể chịu đựng hoặc thích   nghi với một số thành viên trong gia đình bạn trai. Nhưng điều đó không   có nghĩa là bạn nên đưa cho chàng một danh sách, nhấn mạnh chi tiết vô   vàn lý do tại sao bạn không thích họ! Anh ấy có thể cảm thấy bị áp lực   phải lựa chọn giữa bạn và gia đình, hoặc có thể làm xấu đi mối quan hệ   và tạo sự căng thẳng. Nếu vấn đề là quá lớn khó bỏ qua, bạn cũng nên  nhẹ  nhàng để giải quyết. Nếu anh ấy không hiểu vấn đề theo cách của  bạn,  hãy cho chàng thời gian và trong khi chờ đợi, hãy học cách kìm  chế.

6. Những nỗi bất an

Bạn gái nên biết   7 điều bạn gái không nên chia sẻ

Nếu  bạn nghĩ rằng đùi mình quá béo, tóc  của bạn quá xoăn và răng của bạn  quá lộn xộn, hãy cố gắng kiềm chế  không nhắc tới nó sau mỗi 3 đến 4 giờ.  Đàn ông cảm thấy mệt mỏi khi  phải nghe những lời ca thán, phàn nàn về  cơ thể của phái nữ. Chàng cho  rằng bạn đẹp. Anh ấy sẽ vẫn ở bên bạn,  phải không? Và nếu chàng chấp  nhận bạn, bạn chắc chắn có thể chấp nhận  chính mình! Bên cạnh đó, bạn  thu hút sự chú ý tới “khiếm khuyết” của bạn  có thể khiến chàng nhận  thấy khi nó không bao giờ thực sự hiện hữu  trước đây.

7. Những chi tiết về quá khứ của bạn…

Bạn gái nên biết   7 điều bạn gái không nên chia sẻ

Trong  khi không bao giờ là được để nói  dối hoặc che giấu quá khứ của bạn từ  một người nào đó nếu bạn đang ở  trong một mối quan hệ tình cảm, nhưng  cũng không ủng hộ để nói rõ bạn  từng hôn người cũ bao nhiêu lần một ngày  hoặc kể chi tiết những gì đã  xảy ra giữa bạn và người cũ. Đàn ông không  cần phải biết rõ như vậy. Họ  luôn luôn tự hỏi liệu mình có bị đem ra so  sánh hoặc nếu bạn hối tiếc  khi đã lựa chọn họ. Đừng cho anh ấy lý do để  phân vân! Bạn có thể có  một mối quan hệ cởi mở, trung thực với người  đàn ông của bạn. Tất cả  những thứ bạn cần làm là suy nghĩ kỹ trước khi  bạn định nói điều gì!


Theo VTV

7 điều, bạn gái không nên chia  sẻ,7 điều bạn gái không nên chia sẻ,bạn gái nên biết,bạn gái cần  biết,những điều không nên chia sẻ,không nên chia sẻ với bạn trai

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận