Bạn có biết, có tới tận… 3 Valentine


Bạn có biết, có tới tận... 3 Valentine


Valentine Đỏ ngày 14/2, Valentine Trắng ngày 14/3 và chưa hết, có  cả Valentine Đen ngày 14/4 nữa cơ! Bạn có biết, có tới tận... 3 Valentine
Valentine Đỏ (14/2)
Valentine Đỏ là ngày lễ Tình nhân  truyền thống, ngày mà tất cả những người yêu nhau trên thế giới mong chờ – 14/2.  Truyện kể rằng, ở một xứ sở xa xôi, có một vị hoàng đế độc tài muốn ngăn cấm nam  nữ yêu nhau. Nhưng dù ông ta có ngăn cấm bằng mọi cách thì những người yêu nhau  vẫn đến với nhau. Cảm động trước những tình cảm chân thành này, giám mục  Valentine đã hi sinh sự sống của mình để cùng những cặp tình nhân đến với Thiên  đường. Và ngày lễ Tình yêu ra đời! Valentine Đỏ là dịp để những người yêu nhau  bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại. Vào ngày này, người ta tặng nhau  chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương…
Bạn có biết, có tới tận... 3 Valentine

Valentine đỏ ngọt ngào…  Bạn có biết, có tới tận... 3 Valentine
 Valentine Trắng  (14/3)
Vì tình yêu luôn mới mẻ mỗi ngày,  người ta dường như yêu nhau nhiều hơn sau những giấc mơ dịu dàng, nên một ngày  Valentine dường như là không đủ. Bởi vậy, từ đất nước mặt trời mọc, một ngày lễ  Tình nhân nữa ra đời và nhanh chóng được các bạn thanh niên đón nhận. Valentine  Trắng ra đời từ đó!
Valentine Trắng còn được biết đến  với những cái tên như White Valentine, White day. Đây là một cơ hội tuyệt vời để  những người yêu nhau được ở bên nhau. White day diễn ra sau Valentine đúng một  tháng, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ. (Vì các bạn ấy  đã nhận được chocolate từ “bạn ý” trước đó rồi mà Bạn có biết, có tới tận... 3 Valentine)
Bạn có biết, có tới tận... 3 Valentine

Valentine trắng là ngày để teen boy  tặng quà lại cho bạn gái
Valentine Trắng là ngày mà  phe kẹp nơ rất yêu. Những món quà từ đối phương có thể là chocolate đen hoặc  trắng, trang sức hay ấn tượng hơn là… đồ chíp trắng tinh. Bạn có biết, có tới tận... 3 Valentine
3. Valentine Đen  (14/4)
Mới nghe đã thấy ngày lễ  này thật kỳ lạ phải không, màu đen thường khiến người ta nghĩ đến những điều  không tốt mà. Nhưng sự thực lại không như bạn nghĩ đâu! Valentine Đen (hay Black  Valentine, Black day) vẫn được các bạn trẻ Hàn Quốc kỷ niệm mỗi dịp 14/4. Khác  với tên gọi có phần “đen tối”, đây là ngày để những bạn chưa tìm được một nửa  của mình hay những bạn tôn thờ chủ nghĩa độc thân cùng tụ họp và làm nên những  party sôi động. Ai bảo những người cô đơn là buồn nào? Các bạn ấy cũng hẹn hò  nhau, mặc những bộ quần áo màu đen và ăn món mỳ đen truyền thống Jachang. Ngày  này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những phong chocolate ngọt ngào và nhâm  nhi ngon lành như một món quà tự thưởng cho cuộc sống độc thân vui vẻ của  mình! 
Bạn có biết, có tới tận... 3 Valentine


Valentine đen – ngày của “hội độc  thân” Bạn có biết, có tới tận... 3 Valentine
Nhân ngày lễ Tình nhân,  chúng mình cùng nghe một vài bạn trẻ tâm sự về Valentine nhé!
N.H (ĐH Ngoại Thương):  ”Mình thích một bạn và đã viết  thư cho bạn ấy, nhưng mọi chuyện có vẻ không được như ý. Valentine này mình sẽ  can đảm thêm một lần, tặng bạn ấy chocolate như đứa bạn đã tư vấn. Hi vọng là  mình sẽ thành công.
P.Thảo (ĐH Kinh tế quốc  dân): “Mình chưa yêu ai cả,  nhưng ai nói là người độc thân thì không được ăn chocolate nào? Mình vừa mua cả  hộp về đấy! Mình yêu hương vị ngọt ngào ngăm ngăm đắng của những viên chocolate  hình trái tim.”
T.Trang (ĐH Ngoại Thương):  ”14/2 này là Valentine đầu  tiên của mình và “bạn ấy”, nhưng không may là hai đứa phải ở xa nhau. Mình ngậm  ngùi và hơi buồn. Nhưng hai ngày trước đó, bạn ấy bỗng dưng xuất hiện và tặng  chocolate làm mình vừa bất ngờ vừa hạnh phúc. Dẫu sao, được thưởng thức  chocolate vào ngày lễ Tình nhân vẫn là một cảm xúc thật đặc  biệt!
Ngày lễ Tình yêu dù ở sắc  màu nào cũng đều ngọt ngào với mọi người. Bạn còn chần chừ gì mà không biến  Valentine này thành một ngày lễ đặc biệt cho mình và người bạn yêu thương nào?  
Tags – , , , , , , ,

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận