Võ Hoàng Yến lạ trong game Kiếm Thế

Á hậu Hoàn vũ – Siêu mẫu Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến đã nhận lời mời của nhà phát hành VinaGame đảm nhận vai trò đại sứ cho cuộc thi sắc đẹp “Tuyệt thế giai nhân” với vai nàng Bạch Thu Lâm – người dẫn đường trong trò chơi Kiếm Thế.

“Tuyệt thế giai nhân” là cuộc thi dành cho game thủ nữ Kiếm Thế thông qua hình thức bình chọn bằng hệ thống hoa hồng trong game từ cộng đồng người chơi để tìm ra ngọc nữ Băng Tuyết Nhi tài sắc vẹn toàn. Với hơn 8.000 thí sinh đăng ký, cuộc thi đã trở thành hoạt động nóng bỏng trong làng game Việt trong những tháng cuối năm. Sự góp mặt của Bạch Thu Lâm – Võ Hoàng Yến đã đem đến cho cuộc thi một sắc thái mới. Cô sẽ giúp các thí sinh có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc gìn giữ vẻ đẹp hình thể, tâm hồn cũng như sự tự tin trên sàn diễn, cách chọn trang phục phù hợp vóc dáng…

Võ Hoàng Yến lạ trong game Kiếm Thế
Võ Hoàng Yến hóa thân thành Bạch Thu Lâm trong Kiếm Thế.

Trong suốt thời gian đồng hành cùng cuộc thi, nàng Bạch Thu Lâm – Võ Hoàng Yến đã làm tốt vai trò của mình khi có mặt đầy đủ trong các hoạt động của ban điều hành game. Đó là công chiếu phim Kiếm Thế (Phong Vân II), thăm “đại bản doanh” của VinaGame để tìm hiểu về cuộc thi và tham gia buổi giao lưu trực tuyến với thí sinh, game thủ để giải đáp mọi câu hỏi người chơi gửi về.

Võ Hoàng Yến lạ trong game Kiếm Thế
Bạch Thu Lâm – Võ Hoàng Yến trong Kiếm Thế.

Sắp tới, Võ Hoàng Yến sẽ góp mặt trong một đại hội lớn dành cho hàng chục nghìn game thủ Kiếm Thế. Cũng ở vai trò mới này, hình ảnh của cô khi hóa thân thành Bạch Thu Lâm đã được nhà phát hành VinaGame khéo léo khắc họa với một nét đẹp lạ, uyển chuyển và mềm mại.

Võ Hoàng Yến lạ trong game Kiếm Thế
Bạch Thu Lâm – Võ Hoàng Yến

Ngày 22/12/2009, cuộc thi đã tìm ra được 10 gương mặt có số bình chọn cao nhất. Theo đó, ngọc nữ Băng Tuyết Nhi cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, vai trò của Võ Hoàng Yến chỉ kết thúc khi cô trao vương miện đại sứ cho thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất.

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận