Phần 2 của IRIS hé lộ vai nam chính

Cuối cùng thì phần 2 của bộ phim truyền hình Hàn Quốc thành công IRIS cũng đã công bố 2 vai nam chính mới thay thế cho Lee Byung Hun

Phía sản xuất bộ phim truyền hình hành động ăn khách IRIS đã công bố các vai nam chính trong phần 2 của phim, bao gồm ngôi sao Hallyu Jung Woo Sung và nam diễn viên triển vọng Cha Seung Won. Bộ phim sẽ có tên mới là Athena, đặt theo tên gọi của một tổ chức khủng bố là trọng tâm của phần này. Jung Woo Sung sẽ thủ vai nam chính diện trong phim, Cha Seung Won sẽ thủ vai phản diện. Vai của Jung Woo Sung sẽ có tên gọi là Lee Jung Yuk, cũng như Lee Byung Hun, anh sẽ vào vai một trong những gián điệp tài năng nhất tổ chức. Tên nhân vật của Cha Seung Won có tên là Sohn Hyuk, thủ lĩnh của tổ chức Athena – một tổ chức chuyên đào tạo các nhân viên đặc vụ trở thành vũ khí nguy hiểm.

Phần 2 của IRIS hé lộ vai nam chính
Jung Woo Sung.

Nhà sản xuất của công ty giải trí Taewon hứa rằng họ sẽ lựa chọn những nữ diễn viên nổi tiếng và có khả năng cho phần 2 của phim. Athena sẽ được khởi quay trong tháng 6 tại Ý và Thụy Điển, hai trong số 6 địa chỉ quay ngoại cảnh mà đoàn làm phim sẽ tới. Bên canh đó đoàn làm phim Athena cũng sẽ tới Singapore và New Zealand. Trước đây từng có tin đồn Kwon Sang Woo có ý định tham gia Athena, tuy nhiên nó đã không thành sự thực. Cũng giống như IRIS, Athena sẽ có một dàn diễn viên toàn sao đầy tài năng.

Phần 2 của IRIS hé lộ vai nam chính
Cha Seung Won.

Sau khi IRIS phần một kết thúc với rất nhiều ẩn số, đặc biệt là thân phận của Seung Hee và cái chết của Huyn Joon, phía sản xuất của IRIS đã hứa hẹn sẽ giải đáp mọi bí ẩn của phần 1 trong bộ phim Athena này.

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận