Hà Hồ chính thức lộ diện ở Sài Gòn và chuẩn bị… đi kiện

Trong lúc ai cũng đinh ninh rằng Hà Hồ đang dưỡng thai ở Mỹ chờ ngày sinh thì người ta lại càng “té ngửa” ra khi thấy Hà Hồ đang ung dung ở Sài Gòn và còn chuẩn bị đi kiện.

Càng ngày cái tên Hồ Ngọc Hà càng trở nên “nóng cực điểm”. Bất kì thông tin, bài báo nào có “dính” tới ba chữ Hồ Ngọc Hà đều được mọi người đặc biệt quan tâm. Người yêu mến thì mong cho chị ấy bình an, thanh thản để chờ ngày lâm bồn. Người bình thường thì tò mò xem “cô ca sĩ có thai” này thế nào mà được báo chí “chăm sóc” ghê thế nhỉ? Còn người ghét thì lại càng “săn” tin tức của chị ấy để thỉnh thoảng có gặp “đồng bọn” thì còn có thông tin mà bàn ra tán vào… Còn dịp này thì các nhà báo lớn nhỏ lại càng được dịp chứng tỏ “bản lĩnh báo chí” và “tầm hiểu biết” của mình bằng những bài viết chọc thẳng vào đời tư của Hồ Ngọc Hà. Mà điển hình nhất là bài viết của Thượng tá công an Gia Bảo về đám cưới khi Hà Hồ 16 tuổi. Bài viết này là một điểm nhấn đáng kể đối với dư luận vì những sự thật (nếu có) quá trần trụi về ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Trong lúc ai cũng đinh ninh rằng Hà Hồ đang ở Mỹ, và không biết chị ấy sẽ phản ứng như thế nào trước những thông tin liên tiếp về mình như thế ở quê nhà. Thì trong lần xuất hiện đầu tiên lên tiếng bảo vệ người yêu của mình, Cường “đô la” có nói “hớ” một câu: “Mỗi ngày tôi đi làm từ 7h đến khoảng 18h thì về ăn cơm với Hà. Bây giờ cũng thế, không có gì thay đổi. Có khi tình cảm ngày càng tốt hơn”. Những ai nhạy cảm có thể suy nghĩ ngay: hình như Hà Hồ đang ở Việt Nam chứ không phải Mỹ?

Cường “đô la” đã lên tiếng công khai mối quan hệ với Hà Hồ

Và ngay lập tức những hình ảnh chộp được cảnh Hà Hồ và Cường “đô la” ung dung đi café tại Đồng Khởi (Sài Gòn) vào hôm 3.6 đã là câu trả lời rõ ràng nhất cho nghi ngờ kia. Rõ ràng trong những bức hình này nhìn chị ấy rất an nhàn và hạnh phúc bên người đàn ông vừa đứng ra bảo vệ mình.
Những hình ảnh cho thấy Hà Hồ vẫn ở Việt Nam chụp vào ngày 3.6

Và có vẻ như đã lộ rồi thì cho lộ luôn, Hồ Ngọc Hà chính thức xuất hiện! Ngày 4/6/2010, chị ấy và mẹ đã đến văn phòng luật sư Nguyễn Minh Thuận để làm việc, chuẩn bị cho việc kiện báo Pháp luật và Cuộc sống vì đã xâm hại đời tư của mình (vì cho đăng bài báo của Thượng tá công an Gia Bảo). Chị ấy tâm sự rằng: “Tôi có thể im lặng khi đời tư bị xâm phạm nghiêm trọng nếu với tư cách cá nhân. Còn những thông tin đó có ý bôi nhọ danh dự gia đình tôi thì tôi không thể không lên tiếng.”

Và những thông tin mà chị ấy cho rằng “bôi nhọ danh dự gia đình” đó là chi tiết về bà nội của chị ấy “…có điều gì đó như mang nặng trong lòng một nỗi mặc cảm không dễ san sẻ. Bà được ngồi vào bàn giữa nhưng được một lúc lại bỏ vào trong…”. Trên thực tế, theo mẹ của Hà Hồ cho biết thì bà nội của Hồ Ngọc Hà mất trước đó 5 năm (năm 1996).

Bên cạnh đó chị ấy cũng chỉ ra một số chi tiết không xác thực: như nói chị ấy 16 tuổi là sai, vì chị ấy sinh năm 1984, và tính theo tuổi mụ (tuổi âm) thì chị ấy đã 18 tuổi rồi. Và chị ấy cũng chẳng ép buộc ai phải cưới vì chuyện có bầu, bởi Hà khẳng định, chị ấy không hề có bầu.

Xem ra thì “con giun xéo lắm cũng quằn”, và sau khi Cường “đô la” lên tiếng công khai về mối quan hệ của mình với Hồ Ngọc Hà thì chị ấy cũng chẳng ngại gì mà cứ “nhường nhịn” những người đã mổ xẻ quá nhiều về đời tư của chị ấy nữa.

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận