Ai là anh chàng ấn tượng và “sát gái” nhất làng giải trí?

Cùng xem và đưa ra quyết định bạn nhé!Ai là anh chàng ấn tượng và “sát gái” nhất làng giải trí?
Trang web của đài phát thanh Trung Quốc (CRIonline) đã tổ chức một chương trình bình chọn trực tuyến kéo dài trong 1 tuần với chủ đề “Ai là anh chàng ấn tượng và “sát gái” nhất?”. Kết quả thu được hết sức bất ngờ. Dẫn đầu là ngôi sao Hàn Quốc Lee Min Ho, tiếp đến là anh chàng ma-cà-rồng điển trai của “Twilight” – Robert Pattinson, giữ vị trí thứ 3 là ca sỹ Trung Quốc Han Geng (Hankyung) thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior, và đứng thứ tư là thành viên của boyband Phi Luân Hải – Ngô Tôn.Ai là anh chàng ấn tượng và “sát gái” nhất làng giải trí?

Hãy xem những nhận xét của khán giả bình chọn về họ nhé!

1. Lee Min Ho
Ấn tượng: Một anh chàng đẹp trai có mái tóc quăn, trông “ngon mắt” và có cơ bắp vạm vỡ. Ai là anh chàng ấn tượng và “sát gái” nhất làng giải trí?

Chỉ qua một đêm, từ một diễn viên vô danh, bộ phim “Boys Over Flowers” đã đưa Lee Min Ho trở thành ngôi sao nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn khắp Châu Á. Anh là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Hàn Quốc trong nửa đầu của năm 2009. Ai là anh chàng ấn tượng và “sát gái” nhất làng giải trí?Boys Over Flowers” là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc dài 25 tập. Bộ phim dựa trên cuốn truyện manga của Nhật BảnHana yori Dango”. Đây cũng là phiên bản truyền hình thứ 3 sau các bộ phim “Meteor Garden’‘ của Đài Loan và “Hana yori Dango” của Nhật Bản. 2. Robert Pattinson

Ấn tượng: Anh chàng ma-cà-rồng nóng bỏng nhất.

Mặc dù Robert Pattinson nghĩ rằng anh không đủ hấp dẫn để trở thành ngôi sao trong bộ phim “Twilight“, nhưng diễn xuất của anh trong vai Edward Cullen, một anh chàng ma-cà-rồng sống mà không cần hút máu người trong bộ phim, đã đánh bạt mọi nghi ngờ về khả năng diễn xuất và chiếm trọn trái tim người xem. Anh đã được phong tặng danh hiệu anh chàng ma-cà-rồng nóng bỏng nhất trên màn bạc. Ai là anh chàng ấn tượng và “sát gái” nhất làng giải trí?

Trước đó. ngôi sao người Anh 23 tuổi đã được biết đến trong vai Cedric Diggory của phim “Harry Potter và quả cầu lửa“.

3. Han Geng

Han Geng sinh ngày 9/2/1984. anh nổi danh hơn ở Hàn Quốc với tên gọi Hankyung, là ca sỹ Trung Quốc duy nhất trong ban nhạc có đông thành viên nhất và cũng nổi tiếng nhất nhì xứ kim chi. Anh còn là trưởng nhóm nhỏ Super Junior-M. Ai là anh chàng ấn tượng và “sát gái” nhất làng giải trí?

Với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc, anh là người rất quan trọng đóng góp vào sự phát triển của làn sóng Hàn Quốc tại Trung Quốc.

4. Ngô Tôn Ngô Tôn được sinh ra tại Brunei. Anh là một diễn viên, ca sĩ, cựu người mẫu và là huấn luyện viên thể hình.

Anh không chỉ là thành viên của nhóm nhạc Đài Loan Phi Luân Hải, mà còn nổi tiếng qua các vai diễn của mình trong các bộ phim thần tượng “Công chúa nhà tôi”, “Hanazakarino Kimitachihe“, Hot ShotTokyo Juliet“. Ai là anh chàng ấn tượng và “sát gái” nhất làng giải trí?

Từ khóa: · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb

Gửi bình luận